Thứ ba,  11/08/2020

Xe tải đâm hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ, nhiều người bị thương

Khoảng 14 giờ 20 phút, chiều 26-10, trên Quốc lộ 1A thuộc địa bàn tỉnh Long An, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, xe tải mất phanh đâm vào nhiều xe máy đang dừng đèn đỏ làm nhiều người bị thương, có bốn người thương nặng.

Xe tải đâm hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ, nhiều người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn.

 

Thời điểm trên, tài xế Trần Hoàng Anh (35 tuổi, trú ở TP Hồ Chí Minh) điều khiển ô-tô tải BKS 51C-295.41 lưu thông trên Quốc lộ 1A từ TP Hồ Chí Minh về các tỉnh miền Tây, khi đi đến nút tín hiệu giao thông Cầu Voi thuộc ấp 5, xã Nhị Thành (huyện Thủ Thừa, Long An) đã tông vào nhiều xe máy đang dừng chờ đen đỏ. Cú đâm mạnh của ô-tô tải làm nhiều người ngồi trên xe máy bị đa chấn thương, trong đó có bốn người bị thương nặng phải đi cấp cứu, bốn người bị thương nhẹ được người dân sơ cứu tại chỗ.

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường cho biết, lúc xe tải lao thẳng vào các xe máy dừng đèn đỏ thì phụ xe ô-tô tải đã đập cửa xe và hô lớn cho những người phía trước chạy tránh nhưng không kịp.

Theo tài xế Hoàng Anh, ô-tô tải mới mua và đăng ký ngày hôm trước, khi chạy đến tín hiệu giao thông, anh có giảm tốc độ nhưng không được, có thể do hệ thống phanh bị hỏng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Theo Nhandan