Chủ nhật,  19/01/2020

Cụm thi đua các cơ quan Đảng tổ chức tổng kết công tác thi đua – khen thưởng năm 2019

LSO-Chiều nay (3/1), Cụm thi đua các cơ quan Đảng tổ chức tổng kết công tác thi đua – khen thưởng (TĐKT) năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.


Các thành viên cụm thi đua các cơ quan Đảng ký giao ước thi đua năm 2019

Cụm thi đua các cơ quan Đảng gồm có 9 đơn vị gồm: Văn phòng Tỉnh ủy; Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ; Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Nội chính, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Báo Lạng Sơn.

Trong năm 2019, công tác TĐKT của cụm đã đạt được những kết quả tích cực, góp phần thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan. Các đơn vị đã chủ động, tích cực phát động các phong trào thi đua theo chuyên đề, theo đợt với nội dung đa dạng, phong phú.

Cụ thể, các đơn vị trong cụm đã phát động phong trào thi đua “Lạng Sơn cùng cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” với những việc làm thiết thực như: thăm hỏi, tặng quà, làm đường giao thông nông thôn tại các địa bàn khó khăn; phong trào thi đua “Lạng Sơn cùng cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” đã quyên góp ủng hộ được trên 90 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các phong trào thi đua: “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”, thực hiện các phong trào thi đua đặc biệt và cao điểm chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm lớn của tỉnh cũng đạt được nhiều thành tích quan trọng.

Kết quả năm 2019, có 92 tập thể, gần 500 cá nhân thuộc các đơn vị thành viên cụm được tặng danh hiệu thi đua và các hình thức khen thưởng. Trong đó 1 tập thể và 8 cá nhân được khen thưởng cấp Nhà nước; 16 tập thể và 16 cá nhân được khen thưởng cấp tỉnh.

Tại hội nghị, các thành viên cụm thi đua đã thảo luận, chỉ ra hạn chế, bàn biện pháp đổi mới, nâng cao chất lượng công tác TĐKT của cụm trong thời gian tới. Hội nghị đã bầu trưởng cụm, phó cụm thi đua đồng thời phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2020.

HOÀNG VƯƠNG