Chủ nhật,  17/01/2021

Tặng 100 suất quà tết cho người dân xã Hồng Phong, huyện Bình Gia

LSO-Hôm nay (15/1), tại UBND xã Hồng Phong, huyện Bình Gia, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) Chi nhánh Lạng Sơn tổ chức tặng quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.


Lãnh đạo Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Lạng Sơn
trao quà cho người dân xã Hồng Phong, huyện Bình Gia

Tại chương trình, Sacombank Lạng Sơn trao tặng 100 suất quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn… trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm 300.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết trong dịp tết.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Ấm tình mùa xuân lần thứ 17 – Canh Tý 2020” được Sacombank triển khai tại 52 tỉnh, thành trên cả nước.


Đại diện Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Lạng Sơn trao quà
cho người dân xã Hồng Phong, huyện Bình Gia

Đối với Lạng Sơn, Sacombank đã trực tiếp đến thăm hỏi, chúc tết và tặng những phần quà với tổng trị giá 52 triệu đồng cho các tổ chức, cá nhân như: Hội Người khuyết tật, hộ nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn… trên địa bàn tỉnh.

 Những phần quà trên góp phần chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần, mang niềm vui đến với hộ nghèo nhân dịp tết đến xuân về.

LƯƠNG THẢO