Thứ sáu,  27/11/2020

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác trực, phục vụ tết tại Công ty TNHH Huy Hoàng

LSO-Nhân dịp đón Tết nguyên đán Canh Tý, chiều nay (20/1 tức 26 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác trực, phục vụ tết tại Công ty TNHH Huy Hoàng, thành phố Lạng Sơn.


Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà tết Công ty TNHH Huy Hoàng

Công ty TNHH Huy Hoàng được thành lập từ năm 1993, là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trên địa bàn tỉnh với hoạt động chính là thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải.

Để đảm bảo vệ sinh môi trường dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, công ty đã xây dựng kế hoạch, huy động, bố trí  phương tiện, nhân công thực hiện tốt công tác thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải. Bên cạnh đó, công ty cũng có chế độ động viên, khuyến khích công nhân tích cực lao động vào dịp tết và lễ hội xuân.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận cố gắng của Công ty TNHH Huy Hoàng trong công tác vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp, văn minh đô thị cho địa phương thời gian qua.

Đồng chí chia sẻ với những khó khăn, vất vả của công ty và đề nghị doanh nghiệp tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, nhất là dịp Tết Nguyên đán tới đây, góp phần tô đẹp diện mạo địa phương, tạo ấn tượng tốt với du khách khi đến với Lạng Sơn; làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc tết ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân công ty.

ĐINH HƯƠNG