Chủ nhật,  29/11/2020

Một số cây ATM chưa được bổ sung nước rửa tay sát khuẩn

LSO-Chiều 17/4/2020, qua khảo sát thực tế của phóng viên Báo Lạng Sơn, nhiều cây rút tiền ATM trên địa bàn thành phố Lạng Sơn đã hết nước rửa tay sát khuẩn; theo phản ánh của người dân, có cây đã hết nước sát khuẩn mấy ngày nay, nhưng vẫn chưa được bổ sung.


Hồi 16 giờ 10 phút, phóng viên ghi nhận cây ATM ở số 2,
đường Đinh Tiên Hoàng, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn
hết nước rửa tay sát khuẩn, chưa được bổ sung

Trong khoảng 16 giờ đến 17 giờ cùng ngày, có mặt tại 7 cây ATM của các ngân hàng tại nhiều tuyến đường thuộc thành phố Lạng Sơn, chúng tôi thấy có 4 vị trí đã hết nước rửa tay sát khuẩn. Trong đó, 3 cây ATM ở số 51, đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại; 1 cây ATM ở số 2, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Chi Lăng. Cá biệt, có 1 cây ATM ở địa chỉ số 1, đường Trần Phú, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn chưa được trang bị nước rửa tay sát khuẩn.


Hồi 16 giờ 30 phút, phóng viên ghi nhận cây ATM ở địa chỉ số 1,
đường Trần Phú, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn
chưa trang bị nước rửa tay sát khuẩn

Trước diễn biến phức tạp của dịch Coivd-19 như hiện nay, việc trang bị nước rửa tay sát khuẩn ở những nơi công cộng là rất quan trọng, nhất là ở những vị trí ATM lại càng cấp thiết, do người dân đến rút tiền mặt thường xuyên. Các đơn vị cần sớm khắc phục kịp thời, để phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

KHÁNH LY – ĐINH HƯƠNG