Thứ tư,  12/08/2020

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Tràng Định

LSO-Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng nay (24/7), đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Tràng Định.


Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà
cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lèo Thị Kim, thôn Háng Cáu, xã Quốc Việt

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Lèo Thị Kim, thôn Háng Cáu, xã Quốc Việt và gia đình thương binh Nguyễn Quyết Tiến, tại thôn Nà Cạn, xã Đại Đồng.

Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc những cống hiến, hy sinh của các thương binh, gia đình liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.


Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
tặng quà cho gia đình Nguyễn Quyết Tiến, thôn Nà Cạn, xã Đại Đồng

Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng trong gia đình, dòng họ để con cháu học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời đề nghị các cấp ủy, chính quyền, các sở, ban, ngành quan tâm hơn nữa đến gia đình chính sách, người có công với cách mạng để họ có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Trong chương trình, đoàn đã đến dâng hương tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định.

ĐĂNG THÙY