Thứ sáu,  25/09/2020

Vinh danh 50 tập thể, cá nhân điển hình chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

LSO-Nhân kỷ niệm 59 năm ngày thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2020), sáng nay (6/8), Hội Nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC) thành phố Lạng Sơn tổ chức vinh danh các tập thể, cá nhân thường xuyên đồng hành chung tay xoa dịu nỗi đau da cam.


Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Truyền thống và Lịch sử trao kỷ niệm chương
|và bằng vinh danh cho các tập thể có đóng góp tích cực cho
Hội NNCĐDC thành phố Lạng Sơn

Trong chương trình, 50 tập thể, cá nhân điển hình đã được vinh danh. Trong đó, 12 tập thể, 27 cá nhân được nhận bằng vinh danh và kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục truyền thống lịch sử dân tộc” có đóng góp tích cực cho Hội NNCĐDC thành phố Lạng Sơn; 12 hội viên được tặng Huy hiệu Bác Hồ và bằng vinh danh gương ba giỏi “Giỏi kháng chiến – Giỏi kiến quốc và giàu lòng nhân ái” của Trung tâm Giáo dục Truyền thống và Lịch sử thuộc Hội Khoa học Tâm lý giáo dục Việt Nam, 9 cá nhân là người thân trực tiếp chăm sóc và nuôi dưỡng nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố Lạng Sơn được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố.

Buổi vinh danh nhằm động viên, khuyến khích, biểu dương các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp thiết thực, ủng hộ, giúp đỡ các NNCĐDC vượt qua khó khăn, dần vươn lên ổn định cuộc sống.

ĐĂNG THÙY