Thứ tư,  05/08/2020

Tháng 4, Bắc bộ vẫn còn chịu không khí lạnh

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong mấy ngày tới, Bắc Bộ vẫn duy trì thời tiết ấm nóng. Tuy nhiên, đến khoảng ngày 17-18/4, các tỉnh miền Bắc có khả năng chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh từ phía bắc nén áp thấp phía tây trên. Tuy nhiên, đợt không khí lạnh này có cường độ yếu nên chỉ làm nền nhiệt độ giảm khoảng 2 độ C, thời tiết vẫn ấm áp nhưng có khả năng có mưa rào và dông. Trong khi đó, những ngày tới đây, thời tiết Bắc Bộ duy trì ở mức thấp nhất là 20 độ C và cao nhất là khoảng 29 độ C. Sáng sớm có sương mù và và có mưa vài nơi. Riêng Hà Nội không mưa. Các tỉnh Nam bộ cao nhất là 35 độ C. Trời nóng. Dự báo, klhoảng ngày 18-19/4, Bắc Bộ chịu một đợt không khí lạnh yếu tăng cườngThời tiết các vùng ngày và đêm nay:Hà Nội: Nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20...

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong mấy ngày tới, Bắc Bộ vẫn duy trì thời tiết ấm nóng. Tuy nhiên, đến khoảng ngày 17-18/4, các tỉnh miền Bắc có khả năng chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh từ phía bắc nén áp thấp phía tây trên.

Tuy nhiên, đợt không khí lạnh này có cường độ yếu nên chỉ làm nền nhiệt độ giảm khoảng 2 độ C, thời tiết vẫn ấm áp nhưng có khả năng có mưa rào và dông. Trong khi đó, những ngày tới đây, thời tiết Bắc Bộ duy trì ở mức thấp nhất là 20 độ C và cao nhất là khoảng 29 độ C. Sáng sớm có sương mù và và có mưa vài nơi. Riêng Hà Nội không mưa. Các tỉnh Nam bộ cao nhất là 35 độ C. Trời nóng.

Ảnh minh họa

Dự báo, klhoảng ngày 18-19/4, Bắc Bộ chịu một đợt không khí lạnh yếu tăng cường

Thời tiết các vùng ngày và đêm nay:

Hà Nội: Nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 đến 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26 đến 29 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.Nhiệt độ thấp nhất từ 19 đến 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25 đến 28 độ, riêng Điện Biên – Lai Châu 29 – 32 độ C.


Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 đến 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26 đến 29 độ C.


Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 đến 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27 đến 30 độ C.


Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 đến 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 đến 31 độ C.


Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 đến 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 đến 32độ C.


Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 đến 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 đến 33 độ; miền đông có nơi 33 – 35 độ C.

Theo Vnmedia.vn