Thứ bảy,  16/01/2021

Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà dịp Giáng sinh 2020

LSO-Ngày 22/12/2020, đoàn công tác của tỉnh gồm đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công an tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thăm hỏi, tặng quà Ban liên lạc Tin lành Lạng Sơn, xã Vũ Sơn; Giáo xứ Vũ Lễ, xã Vũ Lễ, huyện Bắc Sơn; Giáo xứ Thất Khê và Mái ấm tình thương Vinh Sơn, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định.

Tại các điểm đến, đoàn đã thông tin khái quát về những thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2020. Trong đó khẳng định các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân đã chung sức, đồng lòng cùng nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào tại địa phương.


Đoàn công tác của tỉnh thăm hỏi, tặng hoa và quà chúc mừng
Giáo xứ Vũ Lễ, xã Vũ Lễ, huyện Bắc Sơn nhân dịp Giáng sinh 2020

Nhân dịp này, đoàn tặng quà và chúc các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân trên địa bàn 2 huyện một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng thời, đoàn công tác bày tỏ mong muốn các vị chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống “Tốt đời, đẹp đạo”.


Đoàn công tác của tỉnh thăm hỏi, tặng hoa và quà chúc mừng
Giáo xứ Thất Khê, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định nhân dịp Giáng sinh

Thay mặt các tín đồ công giáo, các chức sắc, chức việc đã bày tỏ niềm vui, lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng, Nhà nước, chính quyền, đoàn thể địa phương đã quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của các tín đồ công giáo, tạo điều kiện để giáo dân thực hiện tín ngưỡng tôn giáo theo tinh thần “Kính chúa yêu nước”. Các chức sắc, chức việc sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt quy định của pháp luật, tham gia đầy đủ các phong trào do địa phương phát động, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc.

TRIỆU THÀNH