Thứ sáu,  15/01/2021

Chương trình tình nguyện mùa đông “Đông ấm trao yêu thương” tại Tràng Định

LSO-Trong 2 ngày (2-3/1/2021), Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tràng Định tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông với chủ đề “Đông ấm trao yêu thương” tại Trường Mầm non xã Đào Viên, huyện Tràng Định.


Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trao tặng kinh phí xây dựng
công trình thanh niên cho Trường Mầm non Đào Viên

Đoàn đã tổ chức các hoạt động thăm, chúc tết và tặng quà các chiến sĩ Đồn Biên phòng Bình Nghi. Cùng đó, trao tặng 15 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đào Viên và 17 suất quà cho các cô giáo Trường Mầm non Đào Viên với tổng trị giá 16 triệu đồng.

Nhân dịp này, đoàn trao tặng kinh phí công trình thanh niên xây dựng tường rào khuôn viên trường học cho Trường Mầm non Đào Viên trị giá 25 triệu đồng và nhiều hiện vật khác như: chăn ấm, áo ấm, sách vở,… trị giá gần 30 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Thông qua hoạt động này nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế – xã hội ở những địa bàn vùng sâu, vùng xa. Đồng thời động viên, khích lệ học sinh vượt khó, có ý chí vươn lên trong học tập.

THU HIỀN