Chủ nhật,  07/03/2021

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc Tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang

LSO-Chiều nay (15/1), đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn thăm, chúc tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang và tặng quà các thương binh, bệnh binh người Lạng Sơn đang điều trị tại trung tâm nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Lạng Giang hiện đang chăm sóc, điều trị cho 43 thương binh, bệnh binh nặng, có tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên, trong đó, tỉnh Lạng Sơn có 3 thương binh, bệnh binh.


Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn
phát biểu tại chuyến thăm, tặng quà

Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ tình cảm lòng biết ơn đối với các thương binh, bệnh binh đã cống hiến, hy sinh xương máu để có được độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí cũng thông tin về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Lạng Sơn trong năm 2020.


Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn thăm,
tặng quà cho lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn tặng quà cho trung tâm và 3 thương binh, bệnh binh của tỉnh Lạng Sơn. Đồng thời chúc lãnh đạo, cán bộ trung tâm đón xuân vui vẻ, hạnh phúc, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho các thương binh; chúc các thương binh, bệnh binh đón Tết Tân Sửu 2021 nhiều niềm vui, sức khỏe và yên tâm điều trị.


Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lạng Sơn
thăm, tặng quà cho 3 thương binh, bệnh binh người Lạng Sơn
đang được chăm sóc, điều trị tại trung tâm

TRIỆU THÀNH