Chủ nhật,  28/02/2021

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tặng quà tết tại huyện Hữu Lũng và Chi Lăng

LSO-Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngày 27/1/2021, đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến tặng quà tết tại các huyện: Hữu Lũng, Chi Lăng.


Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh tặng quà cho người dân xã Yên Bình,
huyện Hữu Lũng

Tại huyện Hữu Lũng, đoàn tặng 100 suất quà tết (mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng) cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở 3 xã: Yên Bình, Hoà Bình, Quyết Thắng; tặng 20 chăn ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Mầm non Đồng Tiến. Đoàn cũng đã tới thăm và tặng quà tại Trung tâm Hy vọng huyện Hữu Lũng; đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Công, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Hữu Lũng.


Đoàn công tác thăm, tặng chăn ấm cho các em học sinh có hoàn ảnh khó khăn
tại Trường Mầm non Đồng Tiến, xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng

Tại huyện Chi Lăng, đoàn đã trao tặng 100 suất quà tết và 40 chiếc chăn ấm cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 3 xã Hòa Bình, Bằng Mạc và Bằng Hữu.


Đoàn công tác thăm, tặng quà cho người dân xã Hòa Bình, huyện Chi Lăng

Tại các nơi đến tặng quà, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã động viên, chúc tết bà con; thông tin tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh năm 2020. Đồng thời, vận động bà con vươn lên phát triển kinh tế, chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.


Đoàn công tác thăm, tặng quà tại Trung tâm Hy vọng, huyện Hữu Lũng

TUYẾT MAI