Thứ hai,  01/03/2021

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh thăm, tặng quà tết tại Bắc Sơn và Bình Gia

LSO-Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngày 28/1/2021, đoàn công tác của Uỷ ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà các hộ nghèo trên địa bàn huyện Bắc Sơn và huyện Bình Gia.


Đoàn công tác thăm, tặng chăn ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
tại Trường Mầm non Nhất Hoà, xã Nhất Hoà, huyện Bắc Sơn

Tại huyện Bắc Sơn, đoàn tặng 120 suất quà tết (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng), tặng 120 chăn ấm, 10 thùng bánh quy cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các xã: Hưng Vũ, Vũ Lăng, Trấn Yên, Chiêu Vũ, Tân Thành, Nhất Tiến.


Đoàn công tác thăm, tặng quà cho người dân xã Nhất Hoà, huyện Bắc Sơn

Tại huyện Bình Gia, đoàn trao tặng 40 chiếc chăn ấm cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thiện Thuật. Tại xã Quang Trung, đoàn trao 40 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài các phần quà trên, Uỷ ban MTTQ tỉnh còn phối hợp chuyển cho huyện Bình Gia 80 suất quà và 80 chiếc chăn ấm, 10 thùng bánh quy để tặng các hộ nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán 2021


Đoàn công tác thăm, tặng quà tại xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia

Tại các điểm, đoàn đã hỏi thăm sức khoẻ, chúc tết, động viên bà con tích cực phát triển kinh tế, hưởng ứng các phong trào thi đua, các hoạt động ở địa phương, chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.


Đoàn công tác thăm, tặng chăn ấm cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn
tại xã Quang Trung, huyện Bình Gia

TIỂU YẾN