Thứ bảy,  16/01/2021

Bắt đối tượng phao tin "bắt cóc trẻ em bán nội tạng"

Trên địa bàn huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) vẫn còn một số người tiếp tục tung tin đồn thất thiệt về việc này.Công an xã Phú Thuận A, huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) vừa bắt Nguyễn Tấn Tài, SN 1985, trú ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Lộc, huyện An Phú (tỉnh An Giang) là đối tượng phao tin đồn thất thiệt việc bắt cóc trẻ em bán nội tạng, gây hoang mang ở nhiều địa phương.Sau khi trên địa bàn tỉnh Kiên Giang và An Giang xuất hiện tin đồn truyền miệng về việc có một nhóm người tổ chức “bắt cóc trẻ em để bán nội tạng”, thì gần đây, tại huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) cũng xuất hiện tin đồn trên, gây tâm lý hoang mang trong dân, nhiều gia đình bỏ cả công việc để canh giữ trẻ em.Nguyễn Tấn Tài đang làm tài công tại bến đò ngang cây số 20 từ xã phú Thuận A, huyện Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp) sang thị trấn Chợ Vàm, huyện Phú Tân (tỉnh An Giang). Trong lúc đưa đò, Tài đã phao tin với hành khách về vụ việc bắt cóc trẻ em bán nội tạng và đã...

Trên địa bàn huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) vẫn còn một số người tiếp tục tung tin đồn thất thiệt về việc này.

Công an xã Phú Thuận A, huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) vừa bắt Nguyễn Tấn Tài, SN 1985, trú ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Lộc, huyện An Phú (tỉnh An Giang) là đối tượng phao tin đồn thất thiệt việc bắt cóc trẻ em bán nội tạng, gây hoang mang ở nhiều địa phương.
Sau khi trên địa bàn tỉnh Kiên Giang và An Giang xuất hiện tin đồn truyền miệng về việc có một nhóm người tổ chức “bắt cóc trẻ em để bán nội tạng”, thì gần đây, tại huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) cũng xuất hiện tin đồn trên, gây tâm lý hoang mang trong dân, nhiều gia đình bỏ cả công việc để canh giữ trẻ em.
Nguyễn Tấn Tài đang làm tài công tại bến đò ngang cây số 20 từ xã phú Thuận A, huyện Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp) sang thị trấn Chợ Vàm, huyện Phú Tân (tỉnh An Giang). Trong lúc đưa đò, Tài đã phao tin với hành khách về vụ việc bắt cóc trẻ em bán nội tạng và đã tận mắt chứng kiến việc bắt cóc tại thị xã Tân Châu (tỉnh An Giang).
Trong chuyến đò có ông Lê Văn Thảo – Trưởng công an xã Phú Thuận A, huyện Hồng Ngự. Ông Thảo đã cho lực lượng đến mời Nguyễn Tấn Tài về Công an xã để làm rõ vụ việc. Lúc đầu, Tài vẫn cho mình tận mắt thấy, nhưng không chỉ ra được nạn nhân của vụ việc và nhân chứng có liên quan.
Qua điều tra, khai thác của ngành chức năng, Tài mới thừa nhận là mình phao tin đồn thất thiệt qua lời kể của người dượng là ông Võ Ngọc Minh, là chủ bến đò Tài đang làm công.
Qua lời khai của Tài, trên địa bàn huyện Hồng Ngự vẫn còn một số người tiếp tục tung tin đồn thất thiệt về việc này. Ngành chức năng đang tích cực điều tra để xử lý những đối tượng này để ổn định trật tự ở địa phương./.

Theo Nhandan