Thứ tư,  03/03/2021

Chương trình "Màu hoa đỏ" trao tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa tại Thanh Hóa

Ban Tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình ông Lê Văn Quí, thương binh, nạn nhân chất độc da cam ở xã Yên Lễ, huyện Như Xuân - Ảnh: HM– Tiếp tục các hoạt động tình nghĩa nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ, Ban tổ chức Chương trình “Màu hoa đỏ" năm 2012 đã trao tặng 50 sổ tiết kiệm tình nghĩa, mỗi sổ trị giá 2 triệu đồng, tại tỉnh Thanh Hóa.Trong 2 ngày (9-10/7), Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam - đơn vị tổ chức Chương trình “Màu hoa đỏ" - phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa cùng nhà tài trợ - Công ty cổ phần đào tạo mua bán trực tuyến (Chi nhánh Thanh Hóa), Công ty TNHH RUBY đã tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn hai huyện Tĩnh Gia và Như Xuân.Phát biểu trong buổi lễ trao sổ tiết kiệm tình nghĩa tại huyện Tĩnh Gia, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Ban...

Ban Tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình ông Lê Văn Quí, thương binh,
nạn nhân chất độc da cam ở xã Yên Lễ, huyện Như Xuân – Ảnh: HM

– Tiếp tục các hoạt động tình nghĩa nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ, Ban tổ chức Chương trình “Màu hoa đỏ” năm 2012 đã trao tặng 50 sổ tiết kiệm tình nghĩa, mỗi sổ trị giá 2 triệu đồng, tại tỉnh Thanh Hóa.

Trong 2 ngày (9-10/7), Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam – đơn vị tổ chức Chương trình “Màu hoa đỏ” – phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa cùng nhà tài trợ – Công ty cổ phần đào tạo mua bán trực tuyến (Chi nhánh Thanh Hóa), Công ty TNHH RUBY đã tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn hai huyện Tĩnh Gia và Như Xuân.

Phát biểu trong buổi lễ trao sổ tiết kiệm tình nghĩa tại huyện Tĩnh Gia, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết: Thanh Hóa là một trong những tỉnh đã có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc dựng nước và giữ nước của dân tộc, nhất là trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân, đế quốc. Thanh Hóa hiện có 60 nghìn liệt sỹ, 46 nghìn thương binh, 15 nghìn bệnh binh, trong đó có 1.400 thương binh nặng, mất trên 80% sức lao động. Trong những năm qua, Đảng bộ, nhân dân và nhiều người con xa quê của tỉnh Thanh Hóa đã thường xuyên quan tâm, động viên cả về vật chất lẫn tinh thần để góp phần thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Trong những năm qua, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và các nhà tài trợ đã quan tâm trao tặng nhiều sổ tiết kiệm tình nghĩa “Màu hoa đỏ” cho các gia đình chính sách của huyện, là một việc làm hết sức ý nghĩa.

Đại diện nhà tài trợ, ông Nguyễn Văn Huy, Giám đốc Công ty CP Đào tạo mua bán trực tuyến (Chi nhánh Thanh Hóa) chia sẻ trong Lễ trao sổ tiết kiệm tình nghĩa tại huyện Như Xuân: “Màu hoa đỏ” là chương trình có ý nghĩa lớn do Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức nhằm tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng, liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên cả nước. Công ty CP Đào tạo mua bán trực tuyến đã đồng hành cùng Ban tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm tại Lào Cai, Hải Dương. Năm nay, Công ty sẽ tiếp tục trao tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa tại Thanh Hóa, Phú Thọ… với mong muốn góp phần thể hiện truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc ta.

Cũng tại tỉnh Thanh Hóa, Ban tổ chức cùng lãnh đạo địa phương và nhà tài trợ đã tới thăm hỏi, trao sổ tiết kiệm tình nghĩa tặng 4 thương binh nặng bị nhiễm chất độc da cam/dioxin ở hai huyện Như Xuân và Tĩnh Gia.

Theo Dangcongsan.vn