Thứ bảy,  19/09/2020

Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi

LSO- Trong 2 ngày 12- 13/7/2012, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2012, thu hút 45 thí sinh, đại diện cho gần 700 cán bộ, công nhân viên chức, lao động đến từ 13 điện lực và phân xưởng trực thuộc tham dự. Tặng hoa và cờ cho thí sinh đạt giảiQua 2 ngày tham gia 3 phần thi: màn chào hỏi, thi lý thuyết và thi thực hành, các thí sinh tham dự hội thi đã thể hiện sự nhiệt tình, hiểu biết của mình về công tác an toàn, vệ sinh lao động; các thông tư, nghị định, văn bản pháp quy của các cấp, các ngành về công tác an toàn, bảo hộ lao động. Đặc biệt, các thí sinh cũng đã thể hiện được sự nhanh nhẹn, khéo léo, đúng quy trình quy phạm thông qua phần thi thực hành trèo cột, kiểm tra an toàn và cấp cứu người bị nạn. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Điện lực Cao Lộc, trao giải Nhì cho Điện lực Lộc Bình, Điện lực Thành phố và phân...

LSO- Trong 2 ngày 12- 13/7/2012, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2012, thu hút 45 thí sinh, đại diện cho gần 700 cán bộ, công nhân viên chức, lao động đến từ 13 điện lực và phân xưởng trực thuộc tham dự.
Tặng hoa và cờ cho thí sinh đạt giải


Qua 2 ngày tham gia 3 phần thi: màn chào hỏi, thi lý thuyết và thi thực hành, các thí sinh tham dự hội thi đã thể hiện sự nhiệt tình, hiểu biết của mình về công tác an toàn, vệ sinh lao động; các thông tư, nghị định, văn bản pháp quy của các cấp, các ngành về công tác an toàn, bảo hộ lao động. Đặc biệt, các thí sinh cũng đã thể hiện được sự nhanh nhẹn, khéo léo, đúng quy trình quy phạm thông qua phần thi thực hành trèo cột, kiểm tra an toàn và cấp cứu người bị nạn. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Điện lực Cao Lộc, trao giải Nhì cho Điện lực Lộc Bình, Điện lực Thành phố và phân Xưởng thí nghiệm và Đo lường chất lượng đạt giải Ba.


Hoàng Huy