Thứ năm,  21/01/2021

Khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo huỵên đảo Lý Sơn

Trong 2 ngày 16 và 17/7, tại huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi, Công ty TNHH công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) và Bệnh viện Đại học Chung Ang – thành viên của Tập đoàn Doosan đã tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo huyện đảo Lý Sơn. Có 16 y, bác sĩ, dược sĩ và kĩ thuật viên đến từ Bệnh viện Đại học Chung Ang cùng 52 tình nguyện viên của Doosan Vina đã khám chữa bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho hơn 600 người nghèo của huyện đảo. Ngoài việc khám chữa bệnh miễn phí cho nhân dân Lý Sơn, Doosan còn tổ chức khám, chữa bệnh cho khoảng 1300 người dân thuộc 4 xã Bình Đông, Bình Trị, Bình Hòa và Bình Thuận của huyện Bình Sơn. Đặc biệt, Doosan tặng trang thiết bị vật lí trị liệu và phục hồi chức năng trị giá 35.000 USD cho Bệnh viện đa khoa huyện Nghĩa Hành; hợp tác với tổ chức Internourish (Mỹ) trao tặng 576.000 viên vitamin tổng hợp cho trẻ em suy dinh dưỡng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Đây là lần thứ 4 Doosan Vina cùng với Bệnh...

Trong 2 ngày 16 và 17/7, tại huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi, Công ty TNHH công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) và Bệnh viện Đại học Chung Ang – thành viên của Tập đoàn Doosan đã tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo huyện đảo Lý Sơn. Có 16 y, bác sĩ, dược sĩ và kĩ thuật viên đến từ Bệnh viện Đại học Chung Ang cùng 52 tình nguyện viên của Doosan Vina đã khám chữa bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho hơn 600 người nghèo của huyện đảo.

Ngoài việc khám chữa bệnh miễn phí cho nhân dân Lý Sơn, Doosan còn tổ chức khám, chữa bệnh cho khoảng 1300 người dân thuộc 4 xã Bình Đông, Bình Trị, Bình Hòa và Bình Thuận của huyện Bình Sơn. Đặc biệt, Doosan tặng trang thiết bị vật lí trị liệu và phục hồi chức năng trị giá 35.000 USD cho Bệnh viện đa khoa huyện Nghĩa Hành; hợp tác với tổ chức Internourish (Mỹ) trao tặng 576.000 viên vitamin tổng hợp cho trẻ em suy dinh dưỡng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Đây là lần thứ 4 Doosan Vina cùng với Bệnh viện Đại học Chung Ang khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tỉnh Quảng Ngãi.

Theo Dangcongsan.vn