Chủ nhật,  07/03/2021

Phó Chủ tịch nước thăm, tặng quà các đối tượng chính sách

Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh mất mát to lớn của các thương, bệnh binh, các gia đình liệt sĩ. Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7), trong hai ngày 22 - 23/7, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã về thăm và tặng qùa cho các đối tượng chính sách tỉnh Hà Nam.Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến thăm tại 3 Trung tâm điều dưỡng thương, bệnh binh đóng trên địa bàn tỉnh Hà Nam là: Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên, Liêm Cần (huyện Thanh Liêm), Ba Sao (huyện Kim Bảng), tặng mỗi Trung tâm 3 triệu đồng và gần 200 thương, bệnh binh đang điều trị tại 3 Trung tâm này mỗi người 1 triệu đồng.Phó Chủ tịch nước cũng tặng hơn 110 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho trên 110 gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Mẹ Việt Nam anh hùng của các xã Chân Lý (huyện Lý Nhân), Thi Sơn (huyện Kim Bảng) và...

Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh mất mát to lớn của các thương, bệnh binh, các gia đình liệt sĩ.

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7), trong hai ngày 22 – 23/7, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã về thăm và tặng qùa cho các đối tượng chính sách tỉnh Hà Nam.
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến thăm tại 3 Trung tâm điều dưỡng thương, bệnh binh đóng trên địa bàn tỉnh Hà Nam là: Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên, Liêm Cần (huyện Thanh Liêm), Ba Sao (huyện Kim Bảng), tặng mỗi Trung tâm 3 triệu đồng và gần 200 thương, bệnh binh đang điều trị tại 3 Trung tâm này mỗi người 1 triệu đồng.
Phó Chủ tịch nước cũng tặng hơn 110 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho trên 110 gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Mẹ Việt Nam anh hùng của các xã Chân Lý (huyện Lý Nhân), Thi Sơn (huyện Kim Bảng) và Liêm Tiết (huyện Thanh Liêm).
Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã thay mặt Đảng, Nhà nước bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh mất mát to lớn của các thương, bệnh binh, các gia đình liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng và xây dựng đất nước.
Phó Chủ tịch nước đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng sống vui, sống khoẻ, mong muốn các đồng chí thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ cố gắng vượt lên mọi khó khăn để phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương, gia đình./.

Theo VOV