Thứ ba, 23/04/2019

Phát động “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh ATTP” năm 2013

LSO-Sáng 17/4/2013, tại huyện Lộc Bình, Ban chỉ đạo Vệ sinh ATTP Lạng Sơn phối hợp với UBND huyện Lộc Bình tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh ATTP” năm 2013.

LSOSáng 17/4/2013, tại huyện Lộc Bình, Ban chỉ đạo Vệ sinh ATTP Lạng Sơn phối hợp với UBND huyện Lộc Bình tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh ATTP” năm 2013.

Ông Hoàng Đình Hoàn, Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại lễ phát động

Nội dung của “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh ATTP” năm 2013 có chủ đề “ An toàn thực phẩm bếp ăn tập thể”. Trong đó chú trọng các vấn đề: Kiên quyết chặn đứng việc buôn bán, vận chuyển gia cầm nhập lậu, gia cầm không rõ nguồn gốc. Tất cả các bếp ăn tập thể của các đơn vị cơ quan, trường học, doanh nghiệp ký cam kết đảm bảo vệ sinh ATTP. Không để ngộ độc thực phẩm trong bếp ăn tập thể xảy ra trong tháng hành động và của cả năm 2013. Đảm bảo 100% người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm có hiểu biết về công tác ATTP, nâng cao trách nhiệm của mình đối với người tiêu dùng.

Tại lễ phát động, UBND huyện Lộc Bình và một số cơ quan, đơn vị đã phát biểu hưởng ứng tháng hành động với các nội dung cụ thể của địa phương và cơ quan, đơn vị mình. Một số đơn vị, cơ quan, người chế biến kinh doanh thực phẩm đã tiến hành ký cam kết đảm bảo vệ sinh ATTP trong bếp ăn tập thể, trong sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm.

Diễu hành hưởng ứng “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh ATTP”

Hơn 100 đoàn viên thanh niên thị trấn Lộc Bình đã diễu hành hưởng ứng “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh ATTP” năm 2013.

MH