Thứ hai, 22/04/2019

122 đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo

LSO - Ngày 25/4/2013, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu nhân đạo huyện Lộc Bình đã phối hợp với Đoàn Thanh niên huyện tổ chức Lễ phát động Hiến máu tình nguyện và ủng hộ quỹ hiến máu. Lễ phát động thu hút sự tham gia của 187 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ quan đoàn thể ở huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn.

LSO – Ngày 25/4/2013, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu nhân đạo huyện Lộc Bình đã phối hợp với Đoàn Thanh niên huyện tổ chức Lễ phát động Hiến máu tình nguyện và ủng hộ quỹ hiến máu. Lễ phát động thu hút sự tham gia của 187 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ quan đoàn thể ở huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn.

                  
                                   Niềm vui khi hiến những giọt máu hồng

               
Tại lễ phát động, 122 đoàn viên thanh niên hăng hái đăng ký, làm các thủ tục xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe để tham gia hiến máu, trong đó có những người đã hiến máu đến lần thứ 8, thứ 9. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên thanh niên, thể hiện sự xung kích đi đầu, sẵn sàng sẻ chia, cho đi những giọt máu hồng, làm dịu bớt phần nào khó khăn với người bệnh và cộng đồng xã hội. Trong 4 tiếng, lễ phát động đã tiếp nhận được 87 đơn vị máu và tổng số tiền ủng hộ quỹ hơn 12,7 triệu đồng

NGỌC HIẾU