Thứ tư,  19/02/2020

Trao tặng 436 suất quà cho học sinh dân tộc nội trú

LSO - Ngày 13/12/2013, tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú  (PTDTNT) huyện Tràng Định, Ủy ban dân tộc Chính phủ phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam đã trao tặng 436 bộ chăn cho các em học sinh của 2 trường: PTDTNT huyện Tràng Định và  PTDTNT huyện Văn Lãng, tổng trị giá trên 174 triệu đồng. Trong đó, Trường PTDTNT huyện Tràng Định 237 bộ; Trường PTDTNT huyện Văn Lãng 199 bộ.

LSO – Ngày 13/12/2013, tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú  (PTDTNT) huyện Tràng Định, Ủy ban dân tộc Chính phủ phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam đã trao tặng 436 bộ chăn cho các em học sinh của 2 trường: PTDTNT huyện Tràng Định và  PTDTNT huyện Văn Lãng, tổng trị giá trên 174 triệu đồng. Trong đó, Trường PTDTNT huyện Tràng Định 237 bộ; Trường PTDTNT huyện Văn Lãng 199 bộ.

                 

             Ban tổ chức chương trình trao quà cho học sinh 2 trường nội trú của huyện Tràng Định và huyện Văn Lãng

Tại buổi lễ, đại diện các ban, ngành trong tỉnh, đặc biệt là thầy, trò Trường PTDTNT 2 huyện Tràng Định và Văn Lãng đã  bày tỏ niềm vui, cảm ơn sự quan tâm của Ban Tổ chức đối với con em người dân tộc trên địa bàn. Đây là một hoạt động nằm trong chương trình “ Nâng bước cho học sinh dân tộc nội trú” mang ý nghĩa chính trị, xã hội và nhân văn sâu sắc; những món quà thiết thực sẽ giúp các em vượt qua mùa đông giá lạnh, đồng thời tiếp thêm nghị lực cho các em vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Tin ảnh: Hoàng Huấn