Thứ tư,  18/09/2019

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh: Quyên góp ủng hộ học sinh nghèo

LSO-Hưởng ứng hoạt động hướng về phụ nữ và trẻ em nghèo do Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn phát động, ngày 20/12/2013, Ban trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn đã đến Hội LHPN tỉnh trao 21 chiếc chăn ấm,

LSO-Hưởng ứng hoạt động hướng về phụ nữ và trẻ em nghèo do Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn phát động, ngày 20/12/2013, Ban trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn đã đến Hội LHPN tỉnh trao 21 chiếc chăn ấm, 21 chiếc màn và 30 chiếc quần ấm để ủng hộ cho học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh. Số quà này sẽ được Hội LHPN tỉnh chuyển đến các em học sinh nghèo bán trú ở xã Bắc Xa, huyện Đình Lập. Với mục tiêu, không để cho học sinh phải nghỉ học trong mùa đông này vì hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo 100% con em các dân tộc đều được đến trường. Các cấp Hội phụ nữ trong toàn tỉnh mong muốn được các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, ủng hộ tạo điều kiện để cho trẻ em nghèo tiếp tục vươn lên, ổn định trong cuộc sống và học tập.

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trao quà cho lãnh đạo Hội LHPN tỉnh

Được biết, cũng trong dịp Tết Nguyên đán 2014 sắp tới, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh sẽ tặng 1.000 suất quà (trị giá 300 nghìn đồng/ suất) cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

TRUNG XUÂN