Thứ sáu,  18/10/2019

39 tập thể và cá nhân đạt giải cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng”

LSO-Chiều 24/12/2013, ban tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng” tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức hội nghị tổng kết cuộc thi.

LSO-Chiều 24/12/2013, ban tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng” tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức hội nghị tổng kết cuộc thi.

Cuộc thi được phát động từ tháng 7/2013 đã thu hút đông đảo công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh tham gia. Đến ngày 15/10/2013, ban tổ chức đã nhận được trên 15.200 bài dự thi. Nhiều đơn vị đã làm tốt công tác chỉ đạo, triển khai cuộc thi, có số lượng người tham gia cao như: Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ… Nhiều thí sinh đã dành thời gian, công sức và trí tuệ tham gia cuộc thi. Bài dự thi được trình bày đẹp, có nhiều thông tin mới, lý luận sắc bén, đề xuất được nhiều giải pháp tâm huyết đối với cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng mà cả xã hội đang rất quan tâm. Thông qua hội thi đã giúp cho đội ngũ công chức, viên chức và người lao động nắm và hiểu sâu hơn về nội dung của pháp luật về phòng, chống tham nhũng. Từ đó, giúp cho đội ngũ công chức, viên chức và người lao động nâng cao nhận thức, ý thức, tinh thần trách nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, công vụ được giao và trong công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng trong giai đoạn hiện nay.

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân

Ban tổ chức đã trao giải cho 39 tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong cuộc thi. Đồng chí Lê Hương Giang, Trường THPT Cao Lộc, huyện Cao Lộc đạt giải nhất cá nhân. Giải nhất toàn đoàn thuộc về công đoàn cơ sở Ban Nội chính Tỉnh ủy; Giải nhì toàn đoàn thuộc về các công đoàn cơ sở Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ.

MINH THẢO