Thứ bảy,  19/10/2019

Đà Nẵng: Tổ chức Lễ hội đếm ngược thời gian chào đón năm mới

Vào lúc 21h00 ngày 31/12/2013, tại Quảng trường 29/3 trên đường 2/9- TP Đà Nẵng,Lễ hội chào đón năm mới “Tôi yêu Đà Nẵng” sẽ chính thức diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Vào lúc 21h00 ngày 31/12/2013, tại Quảng trường 29/3 trên đường 2/9– TP Đà Nẵng,Lễ hội chào đón năm mới “Tôi yêu Đà Nẵng” sẽ chính thức diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn.

 

Đông đảo người dân và du khách tại Đà Nẵng
 tham gia Lễ hội đếm ngược thời gian năm 2013

Chương trình được dàn dựng bởi ekíp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam như đạo diễn: Việt Tú, Biên tập âm nhạc: Nhạc sỹ Võ Thiện Thanh; cùng các nghệ sỹ nổi tiếng tham gia: Thu Minh, Tuấn Hưng, Kasim Hoàng Vũ, Văn Mai Hương, Phương Vy, Noo Phước Thịnh, Đinh Hương, Nhóm nhạc MTV, Vũ đoàn Hoàng Thông, MC Thanh Bạch, DJ DMC team cùng các nghệ sỹ khác. …

Theo đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng, Lễ hội chào đón năm mới “Tôi yêu Đà Nẵng” năm nay có chủ đề: “Lễ hội TÔI YÊU ĐÀ NẴNG – CHÀO NĂM MỚI 2014”; được tổ chức bởi sự phối hợp của Tổng công ty Cổ phần Bia Rượu- Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) cùng Công ty Truyền thông B Cộng, dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng.

Đây là lễ hội chào đón năm mới tiếp nối thành công rực rỡ của chương trình “Lễ hội Tôi yêu Đà Nẵng – Countdown Party 2013” với tâm điểm là đếm ngược thời gian trong khoảng khắc giao thừa chào đón năm mới. Đồng thời thông qua đó sẽ là dịp để người dân và du khách tại Đà Nẵng hòa chung không khí náo nhiệt, háo hức đón chào năm mới 2014 khắp nơi trên thế giới.

Dịp này thương hiệu Bia Saigon nhân kỷ niệm 138 năm lịch sử nguồn gốc và 36 năm xây dựng và phát triển thương hiệu sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn, chia sẻ với người tiêu dùng tại Đà Nẵng những cảm xúc, khoảnh khắc thật ấn tượng và khó quên đón chào năm mới.

Được biết, Lễ hội đếm ngược chào đón năm mới lần này được thành phố Đà Nẵng xác định không chỉ là một sự kiện văn hóa ấn tượng mà còn là một sản phẩm du lịch đặc trưng, có tính nghệ thuật cao; không chỉ là một chương trình nghệ thuật đặc sắc mà còn là nơi bạn bè, gia đình, người thân cùng nhau hội tụ, chia sẻ những cảm xúc, những yêu thương, cùng nhìn lại một năm qua với nhiều khó khăn thiên tai và vượt khó tại thời khắc chuyển giao năm mới, cùng nhau vững tin, hy vọng năm 2014 với thật nhiều may mắn, hạnh phúc và tươi đẹp. Do đó, UBND thành phố và ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng đang tập trung chỉ đạo để Lễ hội thực sự là bữa đại tiệc âm nhạc, quy mô sân khấu hoành tráng, có hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại và màn hình LED khổng lồ, kỹ xảo sân khấu ấn tượng; được truyền hình trực tiếp từ 22h30 ngày 31/12/2012 đến 00h05 ngày 01/01/2014 trên kênh VTV3 và VTV Đà Nẵng.

Theo CPV