Thứ sáu,  10/07/2020

Liên hoan Tuyên truyền viên trẻ ở Binh chủng Tăng – Thiết giáp

Liên hoan đã tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên nâng cao trình độ, năng lực, lý luận, nghiệp vụ.

Sáng 20/5, tại Hà Nội, Binh chủng Tăng – Thiết giáp đã tổ chức bế mạc liên hoan tuyên truyền viên trẻ năm 2014.

Với chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tuyên tryền Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp”, liên hoan tuyên truyền viên trẻ năm 2014 Binh chủng Tăng – Thiết giáp có sự tham gia tích cực của 9 đơn vị là: Bộ Tham mưu, Cục Chính trị, Cục Hậu cần, Cục Kỹ thuật, Trường Sĩ quan Tăng – Thiết giáp, Trường Trung cấp Kỹ thuật Tăng – Thiết giáp, Trường Hạ sĩ quan xe tăng 1, Lữ đoàn xe tăng 201 và Lữ đoàn xe tăng 215.

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hải, Chính ủy Binh chủng Tăng – Thiết giáp trao cờ cho 5 tập thể đạt thành tích xuất sắc tại Liên hoan

 Với hình thức sân khấu hóa, các đội thi đã tham gia dự thi ở các nội dung, gồm: Tuyên truyền về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; Tuyên truyền về những cống hiến vĩ đại của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; Truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam cũng như những tấm gương tiêu biểu của tuổi trẻ Tăng – Thiết giáp trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở các cơ quan, đơn vị.

Sau 1,5 ngày tranh tài sôi nổi, từ ngày 19 đến sáng 20/5,  Liên hoan tuyên truyền viên trẻ Binh chủng Tăng – Thiết giáp năm 2014 đã thành công tốt đẹp. Các đội tuyển của các cơ quan, đơn vị mang đến các chương trình tham gia liên hoan đầy sáng tạo, hấp dẫn, phong phú và đa dạng, sát với đặc điểm tình hình hoạt động của đơn vị và tính năng động của tuổi trẻ, mang ý nghĩa thiết thực. Qua liên hoan đã tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, năng lực, lý luận, nghiệp vụ, kỹ năng, ph­­ương pháp tuyên truyền.

Tiết mục tham gia Liên hoan của đội Cục Kỹ thuật

 Kết quả, Ban tổ chức đã trao cờ cho 5 tập thể, bằng khen cho 4 tập thể, giấy khen cho 18 cá nhân vì đã đạt thành tích xuất sắc trong liên hoan tuyên truyền viên trẻ năm 2014.

Sau liên hoan, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những tuyên truyền viên có thành tích xuất sắc, thành lập đội tham gia liên hoan cấp toàn quân.

Theo VOV.vn