Thứ năm,  02/04/2020

Chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” tới Tuyên Quang

Ngày 21/5, tại Trường mầm non xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, Báo Tin tức (Thông tấn xã Việt Nam) phối hợp với Công ty Nam Dương tổ chức chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” và đã trao 800 suất quà là những hộp sữa hiệu XO trị giá 240 triệu đồng cho các em nhỏ là con em đồng bào các dân tộc.

 

Ảnh: baotintuc.vn 

Chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” và là hoạt động xã hội, từ thiện của Báo Tin tức, nhằm kịp thời đem đến sự hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho bà con thuộc các vùng khó khăn, vùng thường xuyên bị thiên tai, bão lũ… trong cả nước. Chương trình đã nhận được sự phối hợp của nhiều doanh nghiệp trong cả nước và tổ chức được nhiều chuyến “đồng hành” thiết thực, ý nghĩa đến với đồng bào. Đây là lần thứ hai chương trình thực hiện tại tỉnh Tuyên Quang.

Tại trường mầm non xã Hoàng Khai, 400 hộp sữa thương hiệu XO đã được trao tận tay các em nhỏ của xã. Phần quà còn lại sẽ được Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Tuyên Quang gửi đến những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.

Cô giáo Nguyễn Thị Hà, Hiệu trưởng Trường mầm non Hoàng Khai chia sẻ: Chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” được Báo Tin tức thực hiện ở địa phương không chỉ chia sẻ với đồng bào vùng khó về vật chất mà còn mang đến niềm vui lớn, sự động viên khích lệ kịp thời để các cháu đến trường.

Bà Đào Thị Thư Thái, đại diện của Công ty cổ phần Nam Dương cho biết: Với mục đích kinh doanh không đơn thuần là lợi nhuận, Công ty Nam Dương đã thực hiện nhiều chương trình từ thiện đến với đồng bào vùng cao, những thành phần trong xã hội còn gặp nhiều khó khăn như trẻ em mồ côi, người già neo đơn, đồng bào lũ lụt… Thời gian tới, Công ty Nam Dương tiếp tục thực hiện chương trình tại các tỉnh vùng Tây Bắc như tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Cao Bằng… và các tỉnh Miền Trung. Mong muốn của chương trình là mang sản phẩm sữa bột nhiều dưỡng chất đến với trẻ em những vùng còn khó khăn, góp phần giúp các em nhỏ phát triển hoàn thiện về thể chất lẫn trí tuệ.

Theo Dangcongsan.vn