Thứ năm,  02/04/2020

Chương trình “Ga la tỏa sáng nghị lực Việt” tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 21-5, chương trình gala Tỏa sáng nghị lực Việt diễn ra tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh.
 

Trong chương trình có sự tham gia của 21 tấm gương nghị lực điển hình được chọn trong cuộc thi viết “Gương nghị lực phi thường” trên Báo Thanh Niên và phần giao lưu hấp dẫn giữa chàng trai không tay không chân Nick Vujicic (lần thứ hai trở lại Việt Nam) và khán giả.

Chương trình do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam – Ban Thanh thiếu niên VTV6, Báo Thanh Niên và Tập đoàn Hoa Sen phối hợp thực hiện, nhằm phát hiện và tôn vinh những tấm gương có hoàn cảnh đặc biệt nhưng với nghị lực sống mạnh mẽ đã biết vươn lên trong cuộc sống, có những đóng góp tích cực cho xã hội.

Ga-la thứ hai được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình, (Hà Nội) vào tối 24-5. Được phát động từ tháng 11-2013, chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt tình của các tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là giới trẻ.

Gala Tỏa sáng nghị lực Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh là dịp để tổng kết những thành quả mà chương trình đạt được, đồng thời tuyên truyền rộng rãi hơn nữa về những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng với ba thông điệp: sống trung thực, sống trách nhiệm, sống nghị lực.

Theo Nhandan.vn