Thứ tư,  08/04/2020

Tập huấn về quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

Lớp tập huấn được các giảng viên cung cấp các kỹ năng, trang bị kiến thức cần thiết trong hoạt động và quản lý Nhà nước về báo chí...

Sáng 23/5 tại huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, Đài Tiếng nói ‎Việt Nam phối hợp với UBND huyện Bắc Quang tổ chức lớp tập huấn “Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí, tìm hiểu Luật Báo chí”. 

Ông Đỗ Quý Doãn, nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu tại lớp tập huấn

Dự buổi khai mạc có ông Trần Đăng Khoa, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Đài TNVN; Đỗ Quý Doãn, nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Hoàng Quang Phùng, Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang cùng gần 100 học viên là lãnh đạo các phòng, ban chức năng, UBND, Đảng uỷ, HĐND các xã, thị trấn huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

 

Lớp tập huấn được các giảng viên là ông Đỗ Quý Doãn, đại diện Cục Báo chí cung cấp các kỹ năng cần thiết về cách tiếp cận, làm việc với phóng viên, nhà báo, trang bị những kiến thức cần thiết trong hoạt động và quản lý Nhà nước về báo chí (thực hiện đúng quy chế phát ngôn với báo chí, những điều cần tránh, những điều nên làm); tìm hiểu về Luật Báo chí‎..

Theo VOV.vn