Thứ bảy,  04/04/2020

Tổng kết và trao giải cuộc thi “Cuộc sống không khói thuốc” 2014

Ngày 30/5, tại Hà Nội, Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương (Trung ương Đoàn) và Chương trình phòng, chống tác hại thuốc lá, Cục quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế đã phối hợp tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Cuộc sống không khói thuốc”.
 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh với các cá nhân
 và đại diện tập thể tác giả nhận giải. (Ảnh: HM)

Ban tổ chức cho biết, diễn ra từ ngày 22/02 – 20/4/2014, cuộc thi “Cuộc sống không khói thuốc” đã thu hút sự tham gia của nhiều thành phần, thanh thiếu nhi tham gia trên cả nước. Đã có 265 sản phẩm dự thi gửi về Ban tổ chức, trong đó có 28 video clip, 80 ảnh và 102 sản phẩm áp phích.

Các sản phẩm dự thi đã bám sát chủ đề cuộc thi và thể hiện tính sáng tạo của tuổi trẻ; nội dung thông điệp mang tính tuyên truyền cao, hướng tiếp xúc gần gũi với người xem, có sức thuyết phục thay đổi hành vi mạnh mẽ, cung cấp được kiến thức về tác hại của hút thuốc thụ động.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất thể loại video cho Hoàng Thị Xuân Lai (42L2 đường HT06 tổ 34 khu phố 3, phường Hiệp Thành, Q12 TP.Hồ Chí Minh); về thể loại ảnh giải nhất thuộc về Nguyễn Xuân Đại (Công ty CP dịch vụ bảo vệ Thịnh An, số 14-M2, Khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội); giải nhất thể loại áp phích được trao cho Nguyễn Anh Ngọc (21/2/37 Hàn Mạc Tử, Vỹ Dạ, TP. Huế).

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải được bầu chọn qua mạng cho tác giả Nguyễn Mạnh Tuyên (Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội); cùng các giải nhì, ba cho các cá nhân, tập thể tác giả đoạt giải.

Theo CPV