Thứ tư,  23/09/2020

Đà Nẵng biểu dương các phóng viên tác nghiệp tại Hoàng Sa

-Lãnh đạo Thành ủy và UBND TP Đà Nẵng đã tặng hoa chúc mừng các phóng viên vừa trở về sau chuyến tác nghiệp tại Hoàng Sa

Sáng 18/6, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niêm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và biểu dương 20 phóng viên trên địa bàn đã hoàn thành chuyến công tác tại Hoàng Sa trở về.

 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Thành ủy Đà Nẵng và UBND TP Đà Nẵng đã tặng hoa chúc mừng các phóng viên thuộc các cơ quan báo chí tại địa bàn Đà Nẵng vừa trở về sau chuyến tác nghiệp tại thực địa.

“Thay mặt thành phố Đà Nẵng, chúng tôi xin cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các cơ quan báo chí trong thời gian qua khi đã phản ánh kịp thời những thông tin để Đà Nẵng phát triển tốt hơn”, ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nói.

“Đặc biệt, chúng tôi ghi nhận sự có mặt của các phóng viên, nhà báo tại khu vực Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương- 981 trên vùng biển Hoàng Sa – chủ quyền của Việt Nam. Các đồng chí là những chiến sỹ trên mặt trận thông tin”, ông Trần Thọ nhấn mạnh.

 

Dịp này, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng trân trọng đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí trong thời gian qua; nhấn mạnh báo chí là kênh thông tin quan trọng, kịp thời và nhanh nhất để thành phố phát triển đúng hướng; báo chí là “tai mắt” của thành phố trong quá trình xây dựng và phát triển.

Theo VOV.vn