Thứ bảy,  31/10/2020

Liên hoan tiếng hát các nhà báo tỉnh Lạng Sơn lần thứ 7

LSO-Sáng nay (17/6), Hội Nhà báo tỉnh Lạng Sơn tổ chức Liên hoan tiếng hát các nhà báo thứ VI năm 2017. Tham dự Liên hoan có gần 40 diễn viên không chuyên là những cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên đến từ 5 đơn vị: Báo Lạng Sơn, Đài Phát thành - Truyền hình tỉnh, Hội Văn học Nghệ thuật, Câu lạc bộ các Nhà báo cao tuổi và Đài Truyền thanh - Truyền hình thành phố. 
Ông Hoàng Đình Hôm, Tổng Biên tập Báo Lạng Sơn – Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh và ông Nông Lương Chấn, Bí thư Huyện ủy Đình Lập – nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Liên hoan có 13 tiết mục ca -múa- nhạc đã khắc hoạ tình cảm của những người làm báo thông qua hình tượng văn nghệ để ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước và nghề làm báo. Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 4 giải A, 4 giải B và 5 giải C cho các tiết mục. Về giải toàn đoàn:  Giải nhất thuộc về Báo Lạng Sơn, giải nhì thuộc về Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; giải ba thuộc về Câu lạc bộ các Nhà báo cao tuổi.

Biểu diễn tiết mục “Nghề báo chúng tôi” do tập thể phóng viên Báo Lạng Sơn thể hiện- tiết mục đạt giải A

Liên hoan tiếng hát các nhà báo được tổ chức 2 năm một lần, là dịp cổ vũ, động viên đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh tham gia phong trào văn hóa, văn nghệ trong các cơ quan báo chí, từ đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6).

PHAN CẦU