Thứ bảy,  30/05/2020

Chưa có thông tin về người Việt là nạn nhân trong vụ cháy tại Nga

Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga cho biết, đến chiều tối ngày 26/3 (theo giờ Việt Nam), chưa có thông tin về người Việt Nam là nạn nhân trong vụ cháy. Các cơ quan chức năng của Nga đang tiếp tục xác định danh tính của những người thiệt mạng.
64 người thiệt mạng trong vụ cháy trung tâm thương mại ở  TP. Kemerovo. 

Liên quan đến vụ cháy tại trung tâm thương mại tại thành phố Kemerovo (Liên bang Nga) ngày 25/3, theo chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Liên bang Nga đã liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại để tìm hiểu thông tin.

Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga cho biết, đến chiều tối ngày 26/3 (theo giờ Việt Nam), có khoảng 64 người bị thiệt mạng, trong số đó đã xác định danh tính của 15 người chết.

Theo Bộ Ngoại giao, cho đến thời điểm này, chưa có thông tin về người Việt Nam là nạn nhân trong vụ cháy. Các cơ quan chức năng của Nga đang tiếp tục xác định danh tính của những người thiệt mạng.

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo các cơ quan đại diện Việt Nam tại Liên bang Nga tiếp tục theo dõi sát vụ việc, giữ liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại để cập nhật thông tin và có các biện pháp bảo hộ nếu có công dân Việt Nam bị ảnh hưởng.

Theo baochinhphu