Thứ năm,  12/12/2019

150 đại biểu dự Hội thảo Tăng cường liên kết truyền thông Năm du lịch quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh

LSO-Chiều nay (29/3), tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Báo Quảng Ninh tổ chức Hội thảo "Tăng cường liên kết truyền thông "Năm du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh"; công bố cuộc thi ảnh "Ấn tượng Hạ Long - Quảng Ninh". Tham dự có hơn 150 đại biểu gồm lãnh đạo, cán bộ, phóng viên của gần 40 cơ quan báo chí các địa phương trong nước, các cơ quan báo chí trung ương thường trú tại Quảng Ninh và Tập đoàn Truyền thông Nhật báo Quảng Tây (Trung Quốc).
Quang cảnh hội thảo

Năm 2018, Quảng Ninh được lựa chọn là địa phương đăng cai để phát động và tổ chức các sự kiện chính của “Năm Du lịch quốc gia – Hạ Long – Quảng Ninh”, với chủ đề “Hạ Long – Di sản, Kỳ quan – Điểm đến thân thiện”. Tại hội thảo, các đại biểu tập trung thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về tuyên truyền, quảng bá tiềm năng, thế mạnh du lịch các địa phương, vùng miền; các giải pháp liên kết truyền thông hiệu quả cho Năm du lịch quốc gia 2018; quảng bá sức hấp dẫn của điểm đến và sản phẩm du lịch, dịch vụ, tạo hiệu ứng tích cực thu hút khách du lịch.

Hội thảo nhằm nâng cao hiệu quả truyền thông về lĩnh vực này trong hệ thống báo Đảng toàn quốc, tạo điều kiện thu hút mạnh mẽ các nguồn lực để phát triển du lịch, nâng cao vị thế, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng.

HOÀNG HUẤN