Thứ hai,  18/01/2021

Nguyễn Phương Khánh đoạt Huy chương Bạc phần thi bikini tại Miss Earth

Đại diện Việt Nam, Nguyễn Phương Khánh đã đoạt giải Bạc trong phần thi bikini theo nhóm tại cuộc thi Miss Earth 2018.

Tại phần thi bikini, 94 thí sinh đại diện 94 quốc gia được chia thành 3 nhóm khác nhau, nhóm thi của Phương Khánh có 28 thí sinh, bao gồm các đại diện đến từ Châu Á và Châu Mỹ La Tinh.

Sự xuất hiện uyển chuyển với thần thái rạng rỡ cùng với thân hình đẹp săn chắc của Phương Khánh ở phần thi bikini đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh và người đẹp đã xuất sắc giành Huy chương Bạc.

nguyen phuong khanh doat huy chuong bac phan thi bikini tai miss earth hinh 1
Nguyễn Phương Khánh đã đoạt giải Bạc trong phần thi bikini theo nhóm tại cuộc thi Miss Earth 2018. 

Đây là Huy chương thứ 2 của Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2018 Nguyễn Phương Khánh tại cuộc thi, đem đến nhiều cơ hội cho cô hơn. Trước đó, Phương Khánh đã giành Huy chương Vàng phần thi trang phục dân tộc nhóm Châu Á – Thái Bình Dương. Cô cũng đã được chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đánh giá đứng top 2 những ứng viên sáng giá sau đại diện đến từ Bồ Đào Nha.

Nam vương Manhunt Ngọc Tình, CEO dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project”, đơn vị đưa Nguyễn Phương Khánh dự thi nhận xét: “Đối với cuộc thi Miss Earth, đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam được vào top phần thi bikini. Trong một cuộc thi nhan sắc, lợi thế từ phần thi bikini và trang phục dân tộc rất quan trọng, là ưu thế và cơ hội giúp thí sinh lọt sâu vào vòng trong hơn. Chúng tôi mong đợi Phương Khánh sẽ làm nên chuyện tại Miss Earth 2018.

Phương Khánh đã làm rất tốt và tôi biết em ấy đã rất nỗ lực. Em ấy thực sự là một “chiến binh” mạnh mẽ của dự án “Ngôi sao danh vọng”. Miss Earth là cuộc thi thiên về trí tuệ, đòi hỏi vẻ đẹp tự nhiên và cốt lõi nhất nên họ rất chú ý đến hình thể, các cuộc phỏng vấn, các phần thi mặt mộc… Phương Khánh đang có được những ưu thế tại các phần thi này”.

CEO dự án “Ngôi sao danh vọng” Ngọc Tình cũng tiết lộ thêm, những ngày qua, Phương Khánh đã tham gia nhiều hoạt động của cuộc thi, cô không quen với đồ ăn của Philippines nên cũng khá vất vả. Tuy nhiên, Phương Khánh luôn giữ được thần thái rạng ngời mỗi khi xuất hiện, đây cũng là một yếu tố quan trọng ghi điểm cho Phương Khánh khi dự thi.

nguyen phuong khanh doat huy chuong bac phan thi bikini tai miss earth hinh 2

Nguyễn Phương Khánh tiết lộ, để ghi điểm được ở phần thi bikini không phải là điều dễ dàng bởi các đối thủ của cô, đặc biệt các thí sinh đến từ Châu Mỹ La Tinh đều có thân hình đẹp, khỏe mạnh và săn chắc.

Phương Khánh khá tự tin với phần thi này bởi cô rất chăm chỉ luyện tập. Hàng ngày, ở nhà mỗi sáng, cô đều tập tạ gần 100 kg trong khoảng thời gian 30 phút. Khi đi học tại Singapore, cô luôn đi bộ đi học mỗi ngày 10 km để giúp mình năng động, linh hoạt và giữ dáng.

Đồng thời, Phương Khánh cũng chăm chỉ quấn bụng cho săn chắc và ăn uống theo chế độ bài bản, khoa học. Nhờ vậy, cô luôn giữ được thân hình đẹp và khỏe mạnh.

Những ngày qua, Phương Khánh cùng các thí sinh cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018 liên tục tham gia các hoạt động dày đặc tại cuộc thi, đặc biệt là các hoạt động bảo vệ môi trường.

Ngay sau phần thi bikini tối 20/10, sáng nay (21/10), Phương Khánh tham gia hoạt động trồng cây. Dù trải qua một đêm thi vất vả, mất ngủ vì hạnh phúc nhưng sáng nay, Phương Khánh vẫn vô cùng rạng rỡ. Đại diện Việt Nam luôn gây ấn tượng mạnh với vẻ xinh đẹp, tươi tắn dù cô để mặt mộc hay trang điểm rất nhẹ./.

Theo VOV