Thứ năm,  23/01/2020

Thu Minh sóng đôi Phương Vy trong Cặp đôi hoàn hảo

Đây là một sự kết hợp mới mẻ giữa một ca sỹ đàn chị, một bên là ca sỹ trẻ…Liveshow thứ 6 của chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo với 2 dòng nhạc Acoustic và Musical sẽ được diễn ra vào lúc 21h ngày 20/11 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.Lần đầu tiên, cô ca sỹ có phong cách dance bốc lửa Thu Minh sẽ cùng kết đôi với gương mặt thành danh từ cuộc thi Viet Nam Idol, Phương Vy trong ca khúc “The reason”. Đây thực sự là một sự kết hợp mới mẻ giữa một ca sỹ đàn chị, một bên là ca sỹ trẻ, và điều này chắc chắn sẽ mang đến những sự thú vị riêng mà khán thỉnh giả có quyền chờ đợi ở đêm thi này.Bên cạnh đó, Ái Phương và Minh Quân - 2 nghệ sỹ từng đảm nhận vai trò thí sinh của chương trình lần này sẽ hội ngộ cùng nhau qua liên khúc “And I’m telling you - One night only”. Một Ái Phương không bên cạnh Noo Phước Thịnh và một Minh Quân không Lê Khánh, liệu có có...

Đây là một sự kết hợp mới mẻ giữa một ca sỹ đàn chị, một bên là ca sỹ trẻ…

Liveshow thứ 6 của chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo với 2 dòng nhạc Acoustic và Musical sẽ được diễn ra vào lúc 21h ngày 20/11 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.
Lần đầu tiên, cô ca sỹ có phong cách dance bốc lửa Thu Minh sẽ cùng kết đôi với gương mặt thành danh từ cuộc thi Viet Nam Idol, Phương Vy trong ca khúc “The reason”. Đây thực sự là một sự kết hợp mới mẻ giữa một ca sỹ đàn chị, một bên là ca sỹ trẻ, và điều này chắc chắn sẽ mang đến những sự thú vị riêng mà khán thỉnh giả có quyền chờ đợi ở đêm thi này.
Bên cạnh đó, Ái Phương và Minh Quân – 2 nghệ sỹ từng đảm nhận vai trò thí sinh của chương trình lần này sẽ hội ngộ cùng nhau qua liên khúc “And I’m telling you – One night only”. Một Ái Phương không bên cạnh Noo Phước Thịnh và một Minh Quân không Lê Khánh, liệu có có là một “cặp đôi hoàn hảo” trên sân khấu lần này hay không?
Như vậy ở liveshow thứ 6, ngoài đạo diễn trẻ Việt Tú sẽ ngồi vào vị trí ghế nóng thứ 4, chương trình có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ tài năng như: Phương Vy, Minh Quân, Ái Phương… họ sẽ là những nhân tốt góp phần làm cho chương trình thêm phần trẻ trung, sôi động.


Theo VOV