Thứ năm,  23/01/2020

Văn Mách – Mai Hương chia tay Cặp đôi hoàn hảo

Với số điểm thấp nhất sau hai phần thi, cặp đôi Văn Mai Hương và Phạm Văn Mách đã phải chia tay chương trình sau đêm thi thứ 6.Đoan Trang - Trấn Thành đã giữ được phong độ nên họ vẫn là cặp đôi điểm cao nhất trong bài thi Ngẫu hứng sông Hồng - Ôi quê tôi và bài thi nhạc kịch trích trong “Thằng Gù nhà thờ Đức Bà”. Ở cả 2 phần thi này, Đoan Trang – Trấn Thành đã dành 79 điểm, giữ vững ngôi đầu sau tuần thứ 6.Cặp Ngọc Anh – Ngọc Ngoan cho thấy sự tiến bộ vượt bậc khi vượt qua các ứng cử viên nặng ký khác để về Nhì với tổng số hai phần thi là 76 điểm. Các cặp đôi Mr Đàm - Kim Thư, Cù Trọng Xoay - Phương Linh và Phạm Văn Mách - Văn Mai Hương đều nhận được 73 điểm.Cặp đôi Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương đã tạm biệt Cặp đôi hoàn hảo khá tiếc nuối dù ở cả hai bài thi đã được cặp đôi này thực hiện khá tốt đặc biệt là phần nhạc kịch.Dù thể hiện được nhiều sự tiến...

Với số điểm thấp nhất sau hai phần thi, cặp đôi Văn Mai Hương và Phạm Văn Mách đã phải chia tay chương trình sau đêm thi thứ 6.

Đoan Trang – Trấn Thành đã giữ được phong độ nên họ vẫn là cặp đôi điểm cao nhất trong bài thi Ngẫu hứng sông Hồng – Ôi quê tôi và bài thi nhạc kịch trích trong “Thằng Gù nhà thờ Đức Bà”. Ở cả 2 phần thi này, Đoan Trang – Trấn Thành đã dành 79 điểm, giữ vững ngôi đầu sau tuần thứ 6.

Cặp Ngọc Anh – Ngọc Ngoan cho thấy sự tiến bộ vượt bậc khi vượt qua các ứng cử viên nặng ký khác để về Nhì với tổng số hai phần thi là 76 điểm.

Các cặp đôi Mr Đàm – Kim Thư, Cù Trọng Xoay – Phương Linh và Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương đều nhận được 73 điểm.

Cặp đôi Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương đã tạm biệt Cặp đôi hoàn hảo khá tiếc nuối dù ở cả hai bài thi đã được cặp đôi này thực hiện khá tốt đặc biệt là phần nhạc kịch.

Dù thể hiện được nhiều sự tiến bộ nhưng cặp Văn Mách – Mai Hương vẫn bị loại khỏi Cặp đôi hoàn hảo (Ảnh: Vnmedia.vn)

Tuy nhiên với tổng điểm là 4 (gồm 3 điểm Ban giám khảo và 1 điểm khán giả bình chọn) Văn Mai Hương và Phạm Văn Mách đã tạm biệt Cặp đôi hoàn hảo khá tiếc nuối.

Cặp Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư thi đấu khá thành công ở tiết mục Acoustic với ca khúc Cho em một ngày. Giám khảo cho rằng Mr Đàm đã thật sự sâu lắng nhưng Kim Thư thì chưa.

Ở phần thi Musical, bằng cách hóa thân thành hình ảnh của những người thầy, cô trong một câu chuyện, cặp đôi này đã mang đến một tiết mục gây xúc động về phần diễn và ý nghĩa của bài hát nhưng phần hát của họ vẫn chưa được thuyết phục.

Liveshow thứ sáu còn hấp dẫn bởi sự xuất hiện của những vị khách mời. Thu Minh và Phương Vy quá bốc lửa và hưng phấn với The reason, trong khi đó Minh Quân… giả gái và hát cùng Ái Phương một cách đầy lửa qua liên khúc And I’m telling you – One night only.

Theo VOV