Thứ sáu,  24/01/2020

Cặp đôi hoàn hảo bước vào bán kết

Cặp đôi hoàn hảo sẽ bước vào đêm thi bán kết quan trọng vào ngày 27/11 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM)Đêm thi này sẽ xác định 3 cặp đôi xuất sắc nhất giành tấm vé bước vào đêm chung kết xếp hạng được diễn ra vào ngày 4/12/2011.Ở đêm thi bán kết, 4 cặp đôi gồm: Đoan Trang – Trấn Thành, Cù Trọng Xoay – Phương Linh, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư và Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan sẽ phải trình diễn 2 ca khúc. Trong đó, một ca khúc thuộc thể loại mà họ chưa từng biểu diễn (trong 8 thể loại quy định: Pop Ballad, Blue Jazz, Rock, Dân gian, Dance, Hip hop, Acoustic, Musical) và một ca khúc hit của ca sĩ trong cặp đôi đó. Ngọc Anh và Ngọc Ngoan trên sân khấu CĐHHThoạt nghe, “đề thi” của đêm bán kết có vẻ khá dễ thở cho các thí sinh vì họ có thể chọn lựa những ca khúc và thể loại nhạc sở trường để đạt được hiệu quả tốt nhất khi trình diễn, tuy nhiên đây cũng là một thách thức không nhỏ khi mà các ca sĩ nổi tiếng...

Cặp đôi hoàn hảo sẽ bước vào đêm thi bán kết quan trọng vào ngày 27/11 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM)

Đêm thi này sẽ xác định 3 cặp đôi xuất sắc nhất giành tấm vé bước vào đêm chung kết xếp hạng được diễn ra vào ngày 4/12/2011.

Ở đêm thi bán kết, 4 cặp đôi gồm: Đoan Trang – Trấn Thành, Cù Trọng Xoay – Phương Linh, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư và Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan sẽ phải trình diễn 2 ca khúc. Trong đó, một ca khúc thuộc thể loại mà họ chưa từng biểu diễn (trong 8 thể loại quy định: Pop Ballad, Blue Jazz, Rock, Dân gian, Dance, Hip hop, Acoustic, Musical) và một ca khúc hit của ca sĩ trong cặp đôi đó.

Cặp đôi hoàn hảo bước vào bán kết
Ngọc Anh và Ngọc Ngoan trên sân khấu CĐHH

Thoạt nghe, “đề thi” của đêm bán kết có vẻ khá dễ thở cho các thí sinh vì họ có thể chọn lựa những ca khúc và thể loại nhạc sở trường để đạt được hiệu quả tốt nhất khi trình diễn, tuy nhiên đây cũng là một thách thức không nhỏ khi mà các ca sĩ nổi tiếng không chỉ hát một mình mà họ còn có nhiệm vụ hát chung với bạn diễn của mình, vốn là những người nghiệp dư về ca hát.

Chính vì thế, làm sao để có những phần thi hòa quyện cả về phần hát lẫn phần diễn là điều không hề dễ dàng, đòi hỏi các cặp đôi phải có sự thông hiểu lẫn nhau và một quá trình tập luyện hiệu quả. Hiện tại, các cặp đôi đang tích cực chuẩn bị cho đêm diễn gần như mang tính quyết định này.

Chiều mai (24/11), các cặp đôi sẽ luyện tập và thu live thử các phần biểu diễn của mình.

Theo Vtc.vn