Thứ ba,  02/03/2021

Rộ tin đồn Miley Cyrus sẽ kết hôn vào cuối tuần này

Truyền thông nghi ngờ ngôi sao Hannah Montana và chàng diễn viên điển trai Liam Hemsworth sẽ làm đám cưới trong vài ngày tới.Sau khi làm người hâm mộ và báo giới bất ngờ với thông báo đã đính hôn với chàng diễn viên người Úc hồi tháng trước, nữ ca sĩ kiêm diễn viên 20 tuổi lại đang trở thành tâm điểm của sự chú ý với hàng loạt đồn đoán về việc cô sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối tuần. Hôm 24/6, Miley Cyrus úp mở trên tweeter: "Không thể đợi đến tuần sau, sẽ là một tuần tràn ngập hạnh phúc". Thông báo này khiến cho nhiều người khẳng định rằng đôi tình nhân trong phim The Last Song sẽ tổ chức đám cưới. Tuy nhiên người đại diện của nam diễn viên trong phim Hunger Games tỏ ra bất ngờ khi được hỏi về thông tin này với Gossip Cop: "Tôi chưa từng nghe thấy tin đồn này. Tuần tới anh ấy phải trở lại Úc để nhận giải Australians in Film vào ngày 27/6"....

Truyền thông nghi ngờ ngôi sao Hannah Montana và chàng diễn viên điển trai Liam Hemsworth sẽ làm đám cưới trong vài ngày tới.

Sau khi làm người hâm mộ và báo giới bất ngờ với thông báo đã đính hôn với chàng diễn viên người Úc hồi tháng trước, nữ ca sĩ kiêm diễn viên 20 tuổi lại đang trở thành tâm điểm của sự chú ý với hàng loạt đồn đoán về việc cô sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối tuần.


Hôm 24/6, Miley Cyrus úp mở trên tweeter: “Không thể đợi đến tuần sau, sẽ là một tuần tràn ngập hạnh phúc”. Thông báo này khiến cho nhiều người khẳng định rằng đôi tình nhân trong phim The Last Song sẽ tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên người đại diện của nam diễn viên trong phim Hunger Games tỏ ra bất ngờ khi được hỏi về thông tin này với Gossip Cop: “Tôi chưa từng nghe thấy tin đồn này. Tuần tới anh ấy phải trở lại Úc để nhận giải Australians in Film vào ngày 27/6”.

Theo Vietnamnet.vn