Thứ ba,  02/03/2021

"Hừng Đông phần 2" hé lộ những cảnh quay kịch tính

Nằm trong seris phim ăn khách Chạng vạng (The Twilight Saga), Hừng Đông phần 2 (Breaking Dawn - Part 2), bộ phim sẽ được ra rạp vào tháng 10 năm nay được người hâm mộ chờ đợi ngay từ những ngày đầu bấm máy.Để đáp ứng lòng mong mỏi của người hâm mộ, Summit vừa chính thức tung ra trailer dài 1 phút của tập cuối, Hừng Đông phần 2 với những hình ảnh kịch tính. Chạng vạng 5 mang đến những sắc thái khác biệt và mới lạ rất đáng được mong chờ. Câu chuyện tình éo le giữa người và ma ca rồng sẽ được thay thế bằng một chuỗi những chuyển biến tâm lý phức tạp của Bella khi cô biến thân thành ma ca rồng và phải học cách thích nghi với cuộc sống mới trong gia đình Edward. Chuyện phim trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của một nhân vật mới, Renesmee -con gái Edward và Bella. Cuộc chiến bảo vệ Renesmee khỏi nhà Volturi khiến cho Hừng Đông phần 2 trở nên hấp dẫn hơn nhiều với sự xuất hiện đầy dữ dội của nhân vật Bella....

Nằm trong seris phim ăn khách Chạng vạng (The Twilight Saga), Hừng Đông phần 2 (Breaking Dawn – Part 2), bộ phim sẽ được ra rạp vào tháng 10 năm nay được người hâm mộ chờ đợi ngay từ những ngày đầu bấm máy.

Để đáp ứng lòng mong mỏi của người hâm mộ, Summit vừa chính thức tung ra trailer dài 1 phút của tập cuối, Hừng Đông phần 2 với những hình ảnh kịch tính. Chạng vạng 5 mang đến những sắc thái khác biệt và mới lạ rất đáng được mong chờ. Câu chuyện tình éo le giữa người và ma ca rồng sẽ được thay thế bằng một chuỗi những chuyển biến tâm lý phức tạp của Bella khi cô biến thân thành ma ca rồng và phải học cách thích nghi với cuộc sống mới trong gia đình Edward.

Chuyện phim trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của một nhân vật mới, Renesmee -con gái Edward và Bella. Cuộc chiến bảo vệ Renesmee khỏi nhà Volturi khiến cho Hừng Đông phần 2 trở nên hấp dẫn hơn nhiều với sự xuất hiện đầy dữ dội của nhân vật Bella. Chính Renesmee đã kéo anh chàng người sói si tình Jacob rơi vào một câu chuyện tình đầy bất ngờ khác.

Hừng Đông phần 2 sẽ khởi chiếu từ ngày 16/11 tới.

Kể từ khi tập đầu tiên của loạt phim này ra mắt tháng 11/2008, sau 4 phần, tính đến nay Chạng vạng đã thu về 2,5 tỉ USD trên toàn cầu dù chi phí sản xuất chỉ vỏn vẹn 265 triệu USD. Không chỉ mang đến danh tiếng cho hãng Summit, Chạng vạng còn biến hai diễn viên chính của phim là Kristen Stewart và Robert Pattinson thành những ngôi sao nổi tiếng của Hollywood. Nữ diễn viên 22 tuổi Kristen Stewart vừa giành ngôi quán quân trong danh sách 10 nữ diễn viên có thu nhập cao nhất trong năm qua với 35 triệu USD.

Theo Vietnamnet.vn