Thứ ba,  02/03/2021

Aerosmith lên kế hoạch phát hành album mới

"Music From Another Dimension" là tên album mới của ban nhạc nổi tiếng Aerosmith, dự kiến sẽ được phát hành trong thời gian tới.Sau 11 năm vắng bóng, ban nhạc đình đám một thời Aerosmith sẽ quay trở lại với album mới có tên "Music From Another Dimension". Album dự kiến được phát hành trong khoảng thời gian tới, từ 26/8 đến 6/11/2012. Bìa đĩa "Music From Another Dimension" của Aerosmith dự kiến phát hành trong thời gian tới (ảnh: C.O.S)Tuy nhiên, vẫn chưa có sự chưa chắc chắc về ngày phát hành cho album. Theo Steven Tyler, một thành viên của nhóm cho biết là có quá nhiều ca sỹ trẻ phát hành đĩa trong khoảng thời gian này. Mục đích của ban nhạc là không muốn việc phát hành album của mình ảnh hưởng đến các nghệ sỹ khác, cũng như không muốn âm nhạc của họ dễ dàng bị trộn lẫn và hòa tan trong "mùa nhộn nhịp" của các album đang rầm rộ được lên kế hoạch tung ra thị trường, nên Aerosmith muốn chờ thêm một vài tháng nữa. Dù đang gặp vấn đề này tại khâu cuối cùng là thời gian phát hành nhưng...

“Music From Another Dimension” là tên album mới của ban nhạc nổi tiếng Aerosmith, dự kiến sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Sau 11 năm vắng bóng, ban nhạc đình đám một thời Aerosmith sẽ quay trở lại với album mới có tên “Music From Another Dimension”. Album dự kiến được phát hành trong khoảng thời gian tới, từ 26/8 đến 6/11/2012.
Bìa đĩa “Music From Another Dimension” của Aerosmith dự kiến phát hành
trong thời gian tới (ảnh: C.O.S)
Tuy nhiên, vẫn chưa có sự chưa chắc chắc về ngày phát hành cho album. Theo Steven Tyler, một thành viên của nhóm cho biết là có quá nhiều ca sỹ trẻ phát hành đĩa trong khoảng thời gian này.
Mục đích của ban nhạc là không muốn việc phát hành album của mình ảnh hưởng đến các nghệ sỹ khác, cũng như không muốn âm nhạc của họ dễ dàng bị trộn lẫn và hòa tan trong “mùa nhộn nhịp” của các album đang rầm rộ được lên kế hoạch tung ra thị trường, nên Aerosmith muốn chờ thêm một vài tháng nữa.
Dù đang gặp vấn đề này tại khâu cuối cùng là thời gian phát hành nhưng các fan hâm mộ của ban nhạc có lẽ sẽ chỉ mất ít nhất 2 tháng nữa để ngóng chờ những nhạc phẩm đầy hứa hẹn trong “Music From Another Dimension”.

Theo VOV