Thứ tư,  20/01/2021

Huy Khánh, Đinh Y Nhung, Thái Hoà trong phim mới của đạo diễn Lưu Hùynh

“Lấy chồng người ta” gần như có đến 90% cảnh quay phải thực hiện trên bè nổi và ghi hình vào thời điểm cơn bão số 1 ghé qua.Sau 3 năm vắng bóng, ngày 8/3 vừa qua, đạo diễn Lưu Huỳnh đã chính thức bấm máy bộ phim “Lấy chồng người ta” với bối cảnh chính là ở làng nổi La Ngà - một trong những làng nuôi cá bè nổi tiếng của huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.Huy Khánh trước giờ nhập vai.Vượt qua những khó khăn vất vả trong suốt 3 tháng “đóng quân”, bộ phim không chỉ đạt được những khung hình và góc máy hoàn hảo mà với sự kỹ tính của đạo diễn Lưu Huỳnh, sự làm việc hết mình của ekip, đặc biệt là sự kết hợp ấn tượng của bộ ba diễn viên tài năng: Thái Hòa, Huy Khánh, Đinh Y Nhung.Phim hứa hẹn sẽ gây được tiếng vang lớn trong làng điện ảnh Việt 2012. Phim sẽ khởi chiếu từ ngày 19/10 tại các rạp trên toàn...

“Lấy chồng người ta” gần như có đến 90% cảnh quay phải thực hiện trên bè nổi và ghi hình vào thời điểm cơn bão số 1 ghé qua.

Sau 3 năm vắng bóng, ngày 8/3 vừa qua, đạo diễn Lưu Huỳnh đã chính thức bấm máy bộ phim “Lấy chồng người ta” với bối cảnh chính là ở làng nổi La Ngà – một trong những làng nuôi cá bè nổi tiếng của huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Huy Khánh trước giờ nhập vai.

Vượt qua những khó khăn vất vả trong suốt 3 tháng “đóng quân”, bộ phim không chỉ đạt được những khung hình và góc máy hoàn hảo mà với sự kỹ tính của đạo diễn Lưu Huỳnh, sự làm việc hết mình của ekip, đặc biệt là sự kết hợp ấn tượng của bộ ba diễn viên tài năng: Thái Hòa, Huy Khánh, Đinh Y Nhung.

Phim hứa hẹn sẽ gây được tiếng vang lớn trong làng điện ảnh Việt 2012. Phim sẽ khởi chiếu từ ngày 19/10 tại các rạp trên toàn quốc.

Theo VOV