Thứ bảy,  29/02/2020

Taylor Swift thắng lớn tại American Music Awards 2013

Taylor Swift đã trở thành nghệ sỹ giành nhiều giải thưởng nhất tại Lễ trao giải American Music Award 2013.

Lễ trao giải American Music Awards 2013 diễn ra tại Nhà hát Nokia, Los Angeles đã khép lại tối 25/11 (giờ địa phương) với chiến thắng thuộc về Taylor Swift. “Công chúa nhạc đồng quê” đã được xướng tên với giải “Nghệ sỹ của năm” – một trong những giải thưởng quan trọng nhất của chương trình. Ngoài ra, nữ ca sỹ 23 tuổi còn được vinh danh với giải Nghệ sỹ nhạc Pop/Rock được yêu thích nhất, Nữ nghệ sỹ nhạc đồng quê được yêu thích nhất.

Taylor Swift

Mới đây nhất, Taylor Swift được Hiệp hội nhạc đồng quê CMA vinh danh với giải thưởng danh dự vì những đóng góp của cô cho nền âm nhạc thế giới và được Hiệp hội nhạc sỹ Quốc tế ở Nashville, Mỹ vinh danh với giải nghệ sỹ của năm. Đây là lần thứ 6 nữ ca sỹ 23 tuổi giành được giải thưởng danh giá này.

Cũng tại lễ trao giải American Music Awards, “đánh bại” những đối thủ nặng ký như Bruno Mars và Robin Thicke, Justin Timberlake đã giành chiến thắng với giải Nam nghệ sỹ Pop/Rock được yêu thích nhất. Nam ca sỹ 32 tuổi đã trở lại với sân khấu âm nhạc sau một thời gian dài gián đoạn bằng album “20/20 Experience”. Tại lễ trao giải, nam ca sỹ trẻ đã trình bày ca khúc “Drink You Away” cùng ban nhạc Tennessee Kids và nhận được sự hưởng ứng từ phía khán giả.

Justin Timberlake

Ngoài 2 giải thưởng trên, nam ca sỹ 32 tuổi còn được xướng tên với giải Album Soul/ R&B được yêu thích nhất cho album “20/20 Experience”.

Mặc dù không vượt qua được Justin Timberlake ở giải Album Soul/ R&B được yêu thích nhất nhưng Rihanna cũng đã giành được chiến thắng ở hạng mục Nữ nghệ sỹ Soul/R&B được yêu thích nhất. Trong khi đó, ca sỹ Latin Marc Anthony lại được xướng tên với giải Nghệ sỹ Latin được yêu thích nhất.

Theo VOV