Thứ sáu, 14/08/2020

Hòa nhạc “Season Opening Gala Concert” tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Chương trình hòa nhạc “Season Opening Gala Concert” sẽ được tổ chức từ hôm nay ngày 23 đến 24/2/2017 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ giọng nam cao người Đức Martin Lattke và Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam, chỉ huy bởi Honna Tetsuji. Trọng tâm của chương trình là những nhạc phẩm của Wolfgang Amadeus Mozart, trong đó có trích đoạn từ các tác phẩm nổi tiếng như Figaros Hochzeit và Die Entführung aus dem Serail và chắc hẳn không thể thiếu Cây sáo thần.

Martin Lattke, ca sỹ giọng nữ cao Tố Loan và ca sỹ giọng nam trầm Vũ Mạnh Dũng sẽ đưa chúng ta vào một thế giới ma thuật, nơi hoàng tử Tamino và người bạn Papageno phải vượt qua những thử thách gian nan với ba trích đoạn từ vở nhạc kịch danh tiếng của nhà soạn nhạc vĩ đại này. Hòa nhạc sẽ khép lại bằng chùm tác phẩm nổi tiếng của nhà soạn nhạc người Áo Franz Lehár như Dein ist mein ganzes Herz hoặc Lippen schweigen.

Chương trình này do Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam phối hợp với Viện Goethe Hà Nội tổ chức. Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam được thành lập năm 1959 và hàng năm Dàn nhạc biểu diễn trên 60 chương trình tại Việt Nam cũng như tại các nước trên khắp thế giới.

Theo baochinhphu.vn