Thứ tư, 12/12/2018

Liên hoan phim Hanoi DocFest 2017

Hanoi DocFest là liên hoan phim hằng năm duy nhất ở Việt Nam dành riêng cho phim tài liệu sáng tạo và phim thể nghiệm độc lập. 
Liên hoan phim Hanoi DocFest 2017 diễn ra từ 5-12/11. 

Liên hoan phim Hanoi DocFest 2017 sẽ diễn ra từ 5-12/11/2017 tại Viện Goethe Hà Nội (56-58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội).
 
Tại Liên hoan phim, khán giả sẽ được thưởng thức những tác phẩm giàu tính sáng tạo với những cách thức tiếp cận mới, độc đáo, cho không chỉ những đề tài gần gũi mà cả những vấn đề xã hội.
 
Trong khuôn khổ liên hoan phim sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: Hội thảo “Thời gian, Không gian và Xung Động trong điện ảnh Đông Nam Á”; giới thiệu về những thực hành thẩm mĩ và chủ đề đương đại trong các liên hoan phim ngắn quốc tế; lớp học về thu âm thực địa cùng với Ernst Karel, chuyên gia âm thanh đến từ Sensory Ethnography Lab của đại học Harvard, chương trình chiếu phim tuyển chọn theo hai chủ đề: “Khi đó và bây giờ” và “Chân dung”; tuyển chọn phim và buổi giới thiệu thực hành thẩm mỹ từ Liên hoan phim ngắn quốc tế Hamburg…
 
Liên hoan phim Hanoi DocFest 2017 là cơ hội để khán giả Việt Nam được gặp gỡ và trò chuyện cùng các nhà làm phim trong, ngoài nước. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để các nhà làm phim phát huy tính sáng tạo và có những tác phẩm điện ảnh chất lượng.
Theo baochinhphu