Thứ sáu,  29/05/2020

Tạm dừng xe khách, xe tải lưu thông trên quốc lộ 4B dịp lễ hội chùa Bắc Nga

LSO-Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ phối hợp với Công an huyện Cao Lộc phân luồng giao thông phục vụ lễ hội chùa Bắc Nga, xã Gia Cát, huyện Cao Lộc vào ngày 15 tháng Giêng tới.

Quốc lộ 4B đoạn qua chùa Bắc Nga

Theo đó, từ 7 giờ đến 20 giờ ngày 19/2 (tức ngày 15/1 âm lịch), trên quốc lộ 4B, đoạn từ km 10 đến km 12, lực lượng chức năng khuyến cáo và tạm dừng tất cả các xe ô tô có tải trọng từ 5 tấn, xe ô tô khách từ 16 chỗ trở lên.

Lực lượng chức năng cũng cắm biển chỉ dẫn cho người điều khiển các phương tiện biết, bố trí lực lượng, người trực gác để phân luồng giao thông tại đầu các điểm chốt, bảo đảm trật tự ATGT, an ninh trật tự và không gây ùn tắc giao thông trong quá trình triển khai.

Lễ hội chùa Bắc Nga là một trong những lễ hội lớn của tỉnh Lạng Sơn, thu hút đông đảo du khách đến vui chơi, trảy hội. Năm nay, tại đây được tỉnh lựa chọn là điểm tổ chức chương trình khai mạc lễ hội xuân Xứ Lạng 2019.

Phương án phân luồng giao thông tại lễ hội chùa Bắc Nga nhằm đảm bảo giao thông thuận lợi, thông suốt trong thời gian diễn ra lễ hội.

TRANG VÂN