Thứ năm, 18/10/2018

Sau nghỉ lễ, người dân TP HCM đi làm lại chịu cảnh kẹt xe kinh hoàng

Trong sáng đầu tiên người dân đi làm sau dịp nghỉ lễ, tại nhiều cửa ngõ của TP HCM đã xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông.

Sáng 2/5, tại các cửa ngõ vẫn có rất đông người dân từ các tỉnh về lại TP HCM. Sáng sớm, tình hình kẹt xe nghiêm trọng đã diễn ra tại cửa ngõ phía Đông ở khu vực bến xe miền Đông. 

tp hcm ket xe vao sang dau tien nguoi dan di lam sau dip nghi le hinh 1
Người dân rất khó khăn để qua được cầu Bình Triệu 2

Theo nghi nhận, từ hơn 3h sáng, dòng xe khách liên tục đổ về bến xe miền Đông để trả khách. Đến hơn 6h sáng, dòng xe khách vẫn còn rất đông, kết hợp với lượng người đi làm vào đầu giờ sáng khiến cho tình hình giao thông ở khu vực vòng xoay Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 13 kẹt cứng. Người và xe phải rất vất vả mới có thể qua cầu Bình Triệu 2 đi về Bình Thạnh.

Các tuyến đường xung quanh đó như: Nguyễn Xí, Đinh Bộ Lĩnh, Bạch Đằng, Xô Viết Nghệ Tĩnh… cũng bị ảnh hưởng khiến cho tình hình giao thông thêm nghiêm trọng. Đến hơn 9h, tình hình mới đỡ căng thẳng.

Cũng vào sáng 2/5, do một số khu vực trong thành phố có mưa, người dân đi xe máy tránh các vũng nước đọng nên giao thông trên nhiều tuyến đường ùn tắc cục bộ ở một số thời điểm./.

Theo VOV