Thứ hai,  08/03/2021

Tiếp tục xét nghiệm lần 3 cho gần 500 phóng viên tham gia đưa tin tại Đại hội XIII

LSO-Sáng nay (29/1), mặc dù đang tham tác nghiệp tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, theo yêu cầu của Ban Tổ chức Đại hội XIII, Tiểu ban Y tế đã xét nghiệm Covid-19 cho lực lượng an ninh, cán bộ nhân viên phục vụ và gần 500 phóng viên báo chí tác nghiệp tại Đại hội lần thứ XIII của Đảng ngay tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.


Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho những người phục vụ tại Đại hội lần XIII của Đảng

 Đây là lần thứ 3 đội ngũ biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên tác nghiệp phục vụ tại Đại hội được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Sau khi có thông tin các ca nhiễm Covid-19 tại các tỉnh: Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội và Bắc Ninh, lãnh đạo Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội XIII của Đảng đã khuyến cáo các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí và nhân viên phục vụ đeo khẩu trang, sát khuẩn, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trước khi Đại hội lần thứ XIII diễn ra, các phóng viên tham gia tác nghiệp tại Đại hội đã 2 lần thực hiện xét nghiệm Covid-19. Tất cả đều có kết quả âm tính.

TRÍ DŨNG