Thứ bảy,  03/12/2022

Công an tỉnh: kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng kỹ thuật nghiệp vụ II

LSO- Ngày 22/4/2010 Công an tỉnh đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng kỹ thuật nghiệp vụ II (22/4/1960 - 22/4/2010)Với nhiệm vụ thực hiện các biện pháp trinh sát, phương pháp kỹ thuật trong lực lượng công an để điều tra, thu thập tin tức, tài liệu, khám phá âm mưu hoạt động của các thế lực thù địch và các loại tội phạm, 50 năm qua, lực lượng kỹ thuật nghiệp vụ II Công an Lạng Sơn đã thực hiện hàng ngàn lượt yêu cầu của các đơn vị nghiệp vụ, phát hiện và cung cấp nhiều tin góp phần vào thắng lợi của nhiều chuyên án lớn trong lĩnh vực ANQG và TTATXH. Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ chiến sĩ lực lượng kỹ thuật nghiệp vụ II Công an tỉnh đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương chiến công cho 4 cá nhân, Thủ tướng Chính phủ tặng 2 bằng khen và hàng trăm bằng khen, giấy khen của các cấp, các ngành trao tặng.Phát biểu tại buổi lễ, đại tá Nguyễn Đình Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh...

LSO- Ngày 22/4/2010 Công an tỉnh đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng kỹ thuật nghiệp vụ II (22/4/1960 – 22/4/2010)
Với nhiệm vụ thực hiện các biện pháp trinh sát, phương pháp kỹ thuật trong lực lượng công an để điều tra, thu thập tin tức, tài liệu, khám phá âm mưu hoạt động của các thế lực thù địch và các loại tội phạm, 50 năm qua, lực lượng kỹ thuật nghiệp vụ II Công an Lạng Sơn đã thực hiện hàng ngàn lượt yêu cầu của các đơn vị nghiệp vụ, phát hiện và cung cấp nhiều tin góp phần vào thắng lợi của nhiều chuyên án lớn trong lĩnh vực ANQG và TTATXH. Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ chiến sĩ lực lượng kỹ thuật nghiệp vụ II Công an tỉnh đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương chiến công cho 4 cá nhân, Thủ tướng Chính phủ tặng 2 bằng khen và hàng trăm bằng khen, giấy khen của các cấp, các ngành trao tặng.
Phát biểu tại buổi lễ, đại tá Nguyễn Đình Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những thành tích Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II đã đạt được. Trong bối cảnh ANTT còn nhiều phức tạp, đồng chí yêu cầu đơn vị phải tiếp tục vững mạnh về tổ chức, tinh thông về nghiệp vụ. Chủ động khai thác ứng dụng công nghệ thông tin, giành thế chủ động sẵn sàng thực hiện các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Nhân dịp này, 7 tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc trong đợt thi đua kỷ niệm 50 năm chào mừng ngày truyền thống của lực lượng đã được tặng bằng khen, giấy khen của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh.

Thủy Quyên – Đức Linh