Thứ tư,  06/07/2022

Đại tướng Phùng Quang Thanh làm việc tại Khu công nghiệp quốc phòng Long Bình

Chiều 1/9, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã có buổi làm việc với Tổng cục Kỹ thuật (TCKT) về tiến độ các công trình tại Khu công nghiệp quốc phòng Long Bình.
 

Đại tướng Phùng Quang Thanh kiểm tra tiến độ thi các công trình trong
Khu công nghiệp quốc phòng Long Bìn
h
 


Trước khi làm việc, Đại tướng Phùng Quang Thanh đã trực tiếp đi kiểm tra tiến độ thi công các hạng mục công trình trong Khu công nghiệp quốc phòng Long Bình. Trung tướng Nguyễn Châu Thanh, Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật báo cáo: Cuối năm 2008, TCKT được giao nhiệm vụ xây dựng cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp quốc phòng Long Bình để di chuyển các nhà máy quốc phòng ra khỏi nội đô TP Hồ Chí Minh. Trong thời gian qua, cán bộ, công nhân viên Ban quản lý đã đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án và có nhiều chuyển biến và kết quả tích cực.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tướng Phùng Quang Thanh cho biết: Thời gian qua, các đơn vị quân đội rất tích cực trong việc thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển TP Hồ Chí Minh, tổ chức thực hiện di chuyển các nhà máy quốc phòng ra khỏi thành phố. Bộ trưởng Phùng Quang Thanh hoan nghênh những cố gắng của Ban quan lý trong thời gian vừa qua trong công tác giải phóng mặt bằng và xây dựng cơ sở hạ tầng tại Khu công nghiệp quốc phòng và yêu cầu các đơn vị và cơ quan TCKT cần nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đề ra, tạo điều kiện cho các nhà máy quốc phòng di dời về đây.

Theo Dangcongsan.vn