Thứ sáu,  15/10/2021

Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020

LSO-Từ ngày 14 đến ngày 16/10/2020, B Ch huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh t chc hi thi cán b ging dy chính tr năm 2020 và rút kinh nghim công tác ging dy chính tr giai đon 2018 – 2020.


Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh trao giấy khen
cho các đồng chí có thành tích tại hội thi

Tham gia hội thi có 39 đồng chí là Chính trị viên, Chính trị viên phó, cán bộ làm công tác tuyên truyền của 11 đồn biên phòng; Tiểu đoàn – Huấn luyện Cơ động và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh. Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi gồm: soạn đề cương bài giảng; thực hành giảng bài bằng phương pháp trình chiếu; kiến thức và xử lý tình huống trong giảng dạy chính trị. Do có sự chuẩn bị và ôn luyện nghiêm túc nên hầu hết các thí sinh đến với hội thi đều thực hiện tốt các phần thi của mình, một số thí sinh đã có sự phân tích, liên hệ sâu sắc với thực tế nhiệm vụ của đơn vị và tình hình trên biên giới, địa bàn để làm phong phú nội dung bài giảng, hầu hết các thí sinh có phương pháp truyền đạt, trình bày tự tin, có tính thuyết phục và thu hút người nghe.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy khen cho 1 đồng chí đoạt giải nhất, 2 đồng chí đoạt giải nhì, 2 đồng chí đoạt giải ba, 5 đồng chí đoạt giải khuyến khích và đề nghị Bộ Tư lệnh BĐBP khen thưởng cho 2 đồng chí.

ĐÌNH QUANG – VY THƯỢNG